1. chohoaonline19

  chohoaonline19 Thành viên mới

  Cây dây leo cúc tần ấn độ trồng trên sân thượng rũ xuống

  Ở thành phố chật hẹp, nắng nóng quanh năm làm cho con người trở nên khó chịu, cuộc sống ngột ngạt hơn. vì thế trồng cây xanh để giảm nhiệt, ngăn cản bụi bẩn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Trong số những cây trồng sử dụng trong nhà để bày trí cũng chưa đủ để giải tỏa nhiệt độ môi trường, đó là chưa kế những ngôi nhà có hướng Tây phải gánh chịu ánh nắng trực tiếp. vì thế nhiều người tận dụng hết cỡ không gian tìm mọi cách để trồng cây che phủ lấy bóng mát.
  đáp ứng được điều đó có rất nhiều loại cây trồng dạng thân bò hoặc rũ xuống. chúng ta có thể sử dụng những cây trồng này để trồng trước nhà, làm giàn,hàng rào, sân thượng hoặc trông ngay ban công cho rũ dài xuống.
  [​IMG]
  với cách trồng này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, giúp cho ánh nắng không chiếu thẳng vào nhà, giảm nhiệt tránh cho tường không bị hấp thu nhiệt. hơn nữa chúng mang lại vẻ đẹp tự nhiên sang trọng.
  kể đến đầu tiên đó là dây leo cúc tần ấn độ. loại dây trồng này thân mềm thường rũ dài xuống. phát triển rất nhanh và chịu nắng cực kỳ tốt.
  [​IMG]
  ngoài ra còn nhiều loại cây trồng khác có tác dụng hút khói bụi, làm sạch không khí, giữ ẩm...các bạn nên liên hệ trực tiếp tại chohoaonline.com để được tư vấn.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Website: Chohoaonline.com
  Email: Chohoaonline@gmail.com
  Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP