CẤU TRÚC BỘ MÀN NGĂN LẠNH PVC DẺO

nguyenhuong62

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2015
Bài viết
0
Màn nhựa ngăn lạnh PVC dẻo được ứng dụng làm màn cửa ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng... là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, văn phòng, quán bar, nhà hàng , quán cafe.... Với ưu điểm chống thất thoát nhiệt tiết kiệm năng lượng tốt, chi phí rẻ và thời gian sử dụng lâu dài màng nhựa pvc đang là sản phẩm được các công ty, hộ gia đình tin dùng hiện nay.
Hảy cùng RVC tìm hiểu về một số cấu trúc bộ màn cửa ngăn lạnh thông dụng hiện nay:

Khung rèm móc và bộ bắt vít:
Đây là hệ thống khung phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hệ thống khung này được làm từ thép không gỉ và sắt sơn tĩnh điện (sắt có sơn 1 lớp sơn tính điện) chất lượng cao dành cho việc sử dụng sản phẩm lâu bền với mức chi phí tốt nhất.

Capture1234.JPG
Hệ cửa trượt 1 bên và 2 bên
Hệ thống cửa trượt 1 bên và 2 bên này là phần phụ thêm vô cùng phổ biến dành cho các kiểu cửa cố định bên trong hoặc bên ngoài.
Nó có thể được đóng lại một cách dễ dàng mà vẫn giữ được độ chống nhiệt, chống ồn và chống bụi bẩn cao hoặc nó có thể dễ dàng mở ra để đi qua mà không vướng vào con người hay thiết bị.
Capture234.JPG

Trên đây là một số cấu trúc bộ màn ngăn lạnh pvc dẻo. Hi vọng thông qua vài thông tin trên bạn có thể tìm được cho mình một hệ cửa phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH RVC
19Y Tam Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790 – 090 909 5062
Hổ trợ kỹ thuật: 0975 663 984
Website: www.esdvn.com
Email: sale@rvc.vn
 
Top