Cầu thang sắt dành cho nhà ống với thiết kế đẹp mắt

satmythuathd

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Với mẫu cầu thang sắt dành cho nhà ống, bạn sẽ thấy được sự linh hoạt, khả năng phối hợp màu sắc hoàn hảo với đủ loại vật liệu. Chất liệu để những kiến trúc sư chọn lựa chọn và đưa vào thiết kế rất đa dạng, trong đó phổ biến nhất vẫn là chất liệu sắt. Với sự đa dạng trong tạo hình của chất liệu sắt mỹ thuật đã tạo nên những mẫu cầu thang sắt hoàn hảo cho ngôi nhà.

Khi nói đến kiến trúc đơn giản mà hiện đại người ta thường nhớ đến những ngôi nhà ống với kiến trúc hiện đại. Chính vì diện tích nhỏ mà việc thiết kế và lắp đặt cầu thang sắt nối các tầng là một việc vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn vị trí đặt cầu thang một cách hợp lý không ở chính giữa cửa, khoảng cách không quá gần với nhà vệ sinh, và bố trí một khoảng cách hợp lý với nhà bếp. Việc xác định khoảng cách cầu thang một cách hợp lý sẽ giúp dễ dàng tính được số bậc thang sao cho phù hợp với phong thủy ngôi nhà.

Cauthangsatmythuat-2.jpg

Cầu thang sắt mỹ thuật có thể coi là điểm nhấn trong thiết kế của các ngôi nhà mặt phố vốn chuộng sự đơn giản, những họa tiết của cầu thang sắt mỹ thuật làm ngôi nhà thêm đa dạng và mềm mại. Sản phẩm này lại có giá thành rất hợp lý ,rẻ hơn tương đối so với cầu thang gỗ và cầu thang làm bằng đá, kính mà việc vệ sinh cũng tiện lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

Những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật của Công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi ngôi nhà, công trình. Chúng tôi sẽ khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng vị thế ngôi nhà bạn trước khi đưa ra những sản phẩm để đảm bảo làm sao chúng là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Cầu thang sắt của Hồng Diệp từ lâu đã được khách hàng đánh giá rất cao bởi tính thẩm mỹ và giá cả phải chăng.

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp
Hotline: 090 179 8369 - ĐT: 043 2552 2824
Email: satmythuathongdiep@gmail.com
Website: satmythuat.vn
 
Top