Cấu tạo thiết bị sản xuất thực phẩm

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Nội dung
1.Cấu tạo và phân loại sản xuất thực phẩm
1.1 Cấu tạo máy sản xuất thực phẩm
1.2 Phân loại máy sản xuất thực phẩm
1.2.1 Theo tính chất tác dụng lên sản phẩm gia công
1.2.2 Theo cấu tạo quá trình
1.2.3Theo mức độ cơ khí hóa và tự động hóa
1.2.4Theo nguyên tắc phối hợp của dây chuyền sản xuất
1.2.5Theo đặc điểm chức năng
2.Yêu cầu cơ bản máy sản xuất thực phẩm
3.Những vật liệu chính máy sản xuất thực phẩm

a.Kim loại và hợp kim
  • Thép
  • Đồng
  • Nhôm
b.Phi kim loại
  • Vô cơ hữu cơ
4.Các máy và thiết bị vận chuyển
Khái niệm
Các thiết bị vận chuyển cơ học
......
Các bạn có thể xem chi tiết bên dưới
ST
 

Đính kèm

  • Chuong_1TB_van_chuyen.pdf
    285,9 KB · Lượt xem: 208
×
Quay lại
Top