CẬU MUỐN YÊU MỘT NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Camtu2112

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2022
Bài viết
2
Cậu, muốn yêu một người như thế nào? Tớ muốn yêu một người như anh ấy, là người yêu tớ bây giờ.
Một người nhìn bề ngoài bình thường, yêu một người bề ngoài cũng bình thường như tớ. Nhưng chỉ khi yêu nhau, chúng tớ mới biết được cả hai trong mắt đối phương đều xuất sắc và nỗ lực trong cuộc đời này như thế nào.
Một người luôn là học bá trong mắt tớ, đôi lúc khiến tớ tự ti, nhưng lại luôn là động lực để tớ nỗ lực cùng anh ấy tự tin sánh vai. Một người đôi khi hẹn nhau cũng không nói với nhau thật nhiều, chỉ yên lặng cùng nhau làm việc, cảm giác anh ấy đang cùng đồng hành với tớ trên mọi bước chân. Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau xuất sắc hơn.
Một người trùng hợp có cùng cung hoàng đạo với tớ, một người có cùng dự định, ước mơ, lý tưởng cũng trùng hợp giống với tớ. Một người mà khi yêu nhau, chúng tớ cùng lúc trao cho nhau dịu dàng và ấm áp. Bù đắp cho nhau những lỗ hổng còn sót của nhau.
Thế nhưng, cùng nhau đi thật lâu, mới nhận ra có quá nhiều thứ tồn tại, khiến chúng tớ cũng không ít lần tổn thương nhau, tớ đã từng tủi thân, từng cáu kỉnh, từng bất lực, từng chán nản.
Nhưng có lẽ, vì anh ấy là người tớ muốn yêu, thế nên mọi vấn đề đều hóa hư vô, mọi mâu thuẫn đều trở nên nhỏ bé. Có thể một ngày nào đó, vấn đề sẽ không dễ dàng biến mất như bây giờ, có thể vào lúc nào đó của sau này, chúng tớ kiệt sức không thể thay đổi khó khăn của cuộc đời.
Thế nên nhân lúc còn có thể, tớ vẫn muốn yêu một người như thế, một người sau bao chuyện vẫn cùng nhau nói hai từ "không sao". Ừ đấy, sau tất cả, vì yêu nhau, chúng tớ đều nói không sao đâu, chúng mình vẫn yêu nhau.
- Anh nhận ra là dạo này em không hay viết trên group nữa, anh muốn đọc bài em viết í.
- Ừ nhỉ, nhưng mà dạo này chúng mình ít gặp nhau, lại còn hay cãi nhau nữa, em không viết được là đúng rồi. Thôi, đợi hôm nào thấy yêu anh hơn em sẽ viết nhe...
Và hôm nay tớ thấy yêu anh nhiều hơn những ngày trước nữa.
 
Quay lại
Top