1. Mypham01

  Mypham01 Thành viên mới

  Câu lạc bộ tình yêu - Trò chơi mô phỏng hẹn hò hàng đầu Nhật Bản

  Câu lạc bộ tình yêu - Game mô phỏng hẹn hò hàng đầu Nhật Bản

  sv4.

  Chưa cần đi sâu và tìm hiểu Qclub có nội dung là gì, cách chơi như thế nào, có thực sự là nó hot đến thế không, tôi xin trước tiên giới thiệu với các bạn về thể loại Dating Sim – trò chơi mô phỏng hẹn hò. Mới 1 ngày trước thôi tôi cũng khá lạ lẫm khi được một người bạn là một otaku giới thiệu “một thằng FA như cậu nên chơi thử nếu không thì lãng phí cuộc đời”. Qua tìm hiểu thì nôm na dating sim là thể loại trò chơi mô phỏng hẹn hò dành cho con trai. Trong trò chơi bạn sẽ nhân vật chính, được vây quanh bởi tất cả những cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Nghe thì đúng thật là phù hợp với 1 FA có thâm niên như tôi và cũng có thể là nhiều bạn khác.

  sv2.

  Quay trở lại với Qclub – Câu lạc bộ Tình Yêu, điều đầu tiên phải đề cập đến đó là hình ảnh đẹp mắt, giống như các bộ anime hiện đại. Trong Qclub có 5 nhân vật chính : Megumi (Nhi) cá tính, Rei (Chi) dịu dàng, Kaori (Trinh) chín chắn, Aina (Ngọc Anh) đáng yêu, Serika (Hân) kiêu kỳ. Mỗi cô gái có 1 tạo hình riêng rất hấp dẫn. Ngoài ra tất cả các ngoại cảnh đều mang đặc trưng riêng của đất nước Nhật Bản.

  [​IMG]

  Nhân vật Serika (Hân)

  Kế đến là phần nội dung, Qclub – Câu lạc bộ Tình Yêu là câu chuyện của người chơi và 5 cô gái thuộc Câu lạc bộ Nghiên cứu Tình Yêu. Nhiệm vụ của CLB này là thực hiện các yêu cầu, các thư tư vấn tình yêu cho các bạn học sinh trong trường học. Đồng thời giữa các thành viên trong CLB và người chơi lại nảy sinh tình cảm. Khi đăng nhập bạn sẽ chọn 1 cô gái mà mình thích nhất và bắt tay vào quá trình xây dựng tình cảm với cô gái đó. Cô gái tôi chọn là Megumi - một cô nàng tinh nghịch có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi điện tử nên mỗi câu chuyện giữa tôi và cô ấy luôn vô cùng mới lạ. Cảm giác như tôi tìm được cạ cứng của mình vậy, vốn dĩ tôi là 1 thằng mê game mà. Ngoài đời tìm được 1 cô bạn gái vừa mê game như mình lại vừa nóng bỏng như vậy tôi có thể khẳng định là hơi bị khó nhé.

  [​IMG]

  Nhân vật Megumi (Chi)

  Trong Qclub, 1 ngày bạn sẽ có 5 ticket (vé) bạc để đọc truyện, mỗi ticket bạn sẽ đọc được một số % nhất định của một câu chuyện. Khi hết ticket thì bạn dùng ruby để mua thêm các loại ticket khác nhau để tiếp tục đọc truyện. Ngoài ra ruby còn dùng để quay thêm gacha mở ra các câu chuyện, thẻ bài hay những vật phẩm khác. Ngoài phần chuyện chính thì Qclub còn nhiều event hấp dẫn để mở ra những câu chuyện đặc biệt, vật phẩm, trang phục cho các cô gái.


  [​IMG]

  Nhân vật Megumi (Chi)

  QClub cũng có một số nhược điểm như là mỗi khi đọc truyện thì sẽ có hình ảnh và biểu cảm của các cô gái nên tôi không thể tập trung đọc truyện được vì… mải ngắm các cô ấy, biểu cảm của các cô ấy như người thật vậy. Tiếp theo là tốc độ đọc của tôi khá nhanh nên tôi phải mua thêm ticket để đọc truyện vì một khi đã mải đọc thì khó dứt ra được.
  Sv3.

  Kết luận cuối cùng của tôi là thì khi đã có Qclub – Câu lạc bộ Tình Yêu mùa đông này một FA như tôi không có lý do gì để ra khỏi cửa cả.
   
 2. Mypham01

  Mypham01 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/12/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mọi người có thể search câu lạc bộ tình yêu qclub trên store hoặc trên gg để tải game nhé. Mình k chèn được link tải game
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Câu lạc bộ Diễn đàn Date
CÂU CHUYỆN SỐ 02: SỐNG CHUNG VỚI “TIỂU THƯ” Truyện ngắn Hôm qua, lúc 09:03
CÂU CHUYỆN SỐ 01: NGƯỜI ĂN XIN Truyện ngắn 10:32 ngày Chủ nhật
Hoàn Câu chuyện về những mẩu bánh mì Truyện ngắn 09:29 ngày Thứ sáu
Làm sao trả lời hoàn hảo 10 câu hỏi phỏng vấn thường gặp Kỹ năng xin việc 13/11/2020
Nghe Mà Muốn Khóc 2020 - Nhạc Buồn Hay Nhất | Đánh Mất Em ... Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi Album tuyển 3/11/2020
Đâu là những câu hỏi khó bất ngờ trong buổi phỏng vấn? Kỹ năng xin việc 30/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP