Câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Catherine9x

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2012
Bài viết
4
Câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội
Tôi đã từng tham gia rất nhiều hoạt động cũng như các câu lạc bộ tiếng Anh khác nhau. Nhưng khi đến với lesh thì tôi thực sự thích ngay từ lần tham gia đầu tiên. Thật tình cờ mà tôi biết đến 1 câu lạc bộ tiếng anh hay như ở trung tâm tiếng anh lesh. Phải chăng là có duyên với trung tâm tiếng anh lesh, khi 1 lần mình đến chơi với bạn và ngay lập tức mình bị cuốn hút, vừa ấn tượng vừa choáng ngợp trước môi trường tiếng anh tràn ngập như ở đây. Mọi người đến với lesh sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh rất đông: cả học sinh, sinh viên và cả người đi làm nữa.Tuy là thành viên mới nhưng tôi được chào đón rất nhiệt tình, hòa đồng và thân thiện, nên tôi nhanh chóng làm quen cũng như hòa nhập được với các thành viên trong câu lạc bộ. Vì đây là câu lạc bộ tiếng anh nên mọi người giao tiếp với nhau hoàn toàn bằng tiếng anh. Ban đầu tôi hơi rụt rè và rất ngại nói, nhưng với sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ các bạn, dần dần cũng tự tin hơn cải thiện vốn tiếng anh của bản thân( mặc dù trước đó tiếng anh của tôi kém lắm í).

Mỗi buổi sinh hoạt câu lạc bộ đều có giáo viên bản ngữ tham gia cùng các thành viên. Thầy rất vui tính và nhiệt tình. Thầy luôn quan tâm đến từng thành viên trong câu lạc bộ, đặc biệt là những thành viên mới như tôi. Thầy thường xuyên đến các nhóm để thảo luận với từng thành viên về các chủ đề cũng như topic của từng tuần. Mỗi tuần đều có 1 chủ đề được nên ra, đó là những sự việc, hoạt động diễn ra hàng ngày và xung quanh cuộc sống của chúng ta.Ngoài việc học tiếng anh, cách phát âm, thuyết trình trước đám đông, mà mọi người còn học được rất nhiều kiến thức văn hóa xã hội khác từ những chủ đề mang lại. Chính nhờ sợ hài hước và nhiệt tình của thầy giáo mà chúng tôi gần gũi hơn, không còn sự khó khăn trong giao tiếp, cũng như 2 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi vừa là trò mà cũng vừa là thầy bởi vì chúng tôi học được tiếng anh và thầy cũng đồng thời học được tiếng việt, hiểu hơn về văn hóa việt đó. Mỗi buổi đi học tôi đều rất vui, học mà chơi, chơi mà học…Mọi người đều có cơ hội và 1 môi trường hoàn hảo thể hiện khả năng nói, hùng biện và thuyêt trình bằng tiếng anh của bản thân.

Còn 1 người nữa cũng rất quan trọng là bạn chủ tịch của câu lạc bộ. Đó là một bạn gái rất xinh xắn và dễ thương nữa. Bạn ấy là một mắt xích rất quan trọng để kết nối mọi người với nhau đấy. Khả năng nói tiếng anh cũng như dẫn chương trình rất chuyên nghiệp. Bạn ấy rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ các thành viên trong cách phát âm cũng như kỹ năng nói tiếng anh.

Thực sự câu lạc bộ tiếng anh ở trung tâm tiếng Anh lesh đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều, không chỉ về tiếng anh mà tôi còn học hỏi được rất nhiều điều. Bây giờ thì tôi tư tin vào bản thân hơn, đặc biệt là nói tiếng anh lưu loát hơn và không bị run như trước nữa.Vui hơn là tôi làm quen được với nhiều người và có thêm những người bạn tốt. Điều quan trọng nữa đó là tôi tìm thấy niềm đam mê mới với tiếng anh và thích thú với nó.


Câu lạc bộ tiếng anh tại LESH

Nếu vốn tiếng anh của bạn chưa tốt và muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình thì tại sao không đến với lesh nhỉ? Bạn sẽ thấy thích và đam mê giống tôi đó. Đừng ngần ngại đến với trung tâm tiếng Anh lesh và có một môi trường học tiếng anh hoàn hảo, để chắp cánh cho nhưng ước mơ, một tương lai sáng lạng hơn.http://lesh.vn/cau-lac-bo-tieng-anh-tot-nhat-tai-ha-noi
 

bichhp89

Banned
Tham gia
4/5/2011
Bài viết
5
Mình đang tham gia ở đây. khá là bổ ích và lý thú. chủ tịch câu lạc bộ dễ thương, giáo viên nhiệt tình!
 
Top