1. Sống trọn phút giây

  Sống trọn phút giây Tôi yêu âm nhạc, yêu tiếng Anh, yêu thế giới

  Câu chuyện tình yêu game online của tôi với chàng trai 97 (Phần 3 - Kết)

  Một năm rưỡi trôi qua... Khoảng thời gian đối với một người con gái vốn thờ ơ với chuyện cưới xin như tôi thì thật tình mà nói không quá ngắn nhưng cũng chẳng phải là dài...
  Tôi không phải là tuýp yêu thì sẽ cưới, bên nhau nhiều năm thì sẽ có cái kết ai cũng nghĩ vậy!
  Đối với tôi, tình yêu là một thứ cảm xúc giúp mình nhìn về tương lai một cách tươi sáng hơn và nhiều hy vọng hơn. Chỉ vậy thôi. Ngày nào còn bên nhau thì ngày ấy nhất định phải vui, thoải mái và được là chính mình.
  Tình yêu qua game thật sự mà nói nó rất hấp dẫn nhưng độ rủi ro thì chưa bao giờ là thấp! Nếu bạn dám chơi ván chơi này hãy sẵn sàng đón nhận một cái kết dù như nào đi chăng nữa. Bởi đã có nhiều người nói rồi nhưng vẫn không chịu nghe!
  Tôi và anh, hai con người, hai thế giới và hai số phận khác nhau. Chúng tôi là khác biệt và hiển nhiên rồi. Tuy nhiên, tôi cần anh và cảm thấy muốn gần anh nhiều lắm.
  Nếu như cuộc sống này vẫn sống tốt mà không cần có vật chất thì có lẽ là tôi sẽ chọn anh! Ở bên anh, tôi dễ dàng chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm. Ở bên anh, tôi được tự do làm mọi điều tôi muốn.
  Tôi chưa bao giờ biết anh là ai ngoại trừ nghe thấy giọng nói của anh qua game.
  Người ta bảo tôi ngu, nhưng thật ra người ngoài cuộc thì luôn sáng suốt! Thật vậy.
  Tại sao tôi vẫn chọn ở bên anh thông qua chiếc máy tính đó?
  À, thì ra là tôi luôn biết rõ thứ tôi cần là gì và tôi luôn biết bao nhiêu là đủ đối với tôi.
  Một người đàn ông có thể lắng nghe tôi nói và lặng thinh bên tôi hàng giờ chỉ với điều đó đủ sức làm tôi muốn tôn trọng và tìm cách cố gắng cho một mối quan hệ.
  Xã hội này có thực thì mới vực được đạo và không thể sống và làm việc nếu không ăn, không uống! Bạn và tôi hãy thực tế đi nào! Và vì lẽ đó, tình yêu là một thứ rất đỗi xa hoa và đắt đỏ trong cuộc sống đầy rẫy sự vô tâm và ích kỷ vụ lợi này!
  Tiền chưa bao giờ là không quan trọng nhưng tôn sùng tiền bạc thì lại chẳng bao giờ có được thứ gọi là Tình Yêu. Bởi đong đếm được tình yêu bao nhiêu tiền bạc cân cho đủ.
  Người ta thường nói: cái gì mua được bằng tiền bạc cái đó còn rẻ! Tôi nghĩ theo lẽ người đời bị xoáy theo vòng đua lợi danh thì câu nói này hết sức lố bịch!
  Cái xã hội này có còn thèm khát tình yêu không? Tôi không biết nữa, nhưng tôi thấy mọi người rất thích tiền. Thích đến nỗi để tiền làm mờ mắt và bất cứ thứ gì cũng dám làm chỉ vì muốn tiền!
  Vậy thì tiền và tình là rất quan trọng với nhau phải không? Chúng bổ túc cho nhau, trao đổi với nhau và luôn song song tồn tại, đi cạnh nhau.
  Vậy nên, nếu ai đó bảo tôi sống không cần tiền thì rõ đứa đó bị thần kinh hoặc dở hơi nặng. Vậy, nếu ai đó nói tôi sống chỉ cần tình yêu thôi thì tôi chỉ thắc mắc: đói khát, không việc làm, không nhà cửa để ở, bẩn thỉu hôi thối thì có thể yêu nổi không???
  Muốn có tình yêu nhất định phải có tiền bạc làm phương tiện hỗ trợ!!! Mặc dù tiền nhiều thì chưa chắc đã có tình yêu nhưng chắc chắn sẽ ăn ngon, mặc đẹp và sung túc cả đời.
  Nếu ở góc nhìn của bạn bạn sẽ nghĩ thế nào về mối quan hệ giữa tình và tiền???
  Đối với tôi, hãy thực tế để không giết chết tình yêu bằng việc không đủ tiền trả tiền nhà, không chăm lo cho con cái đầy đủ và không có không gian riêng tư để thư giãn cho chính mình!
  Vì đồng tiền là quan trọng như vậy nên tiêu chí chọn người đàn ông của đời tôi nó cũng phải thực tế!
  Tôi cần người đàn ông không quá giàu sang nhưng phải đảm bảo sẽ không để tôi và con cái chết đói cả đời! Tôi cần người đàn ông biết lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề cùng tôi trong cuộc sống! Tôi cần và rất cần một người đàn ông có thể yêu thương tôi như tôi là chính tôi chứ không phải là cố biến tôi thành một ai khác!
  Và câu chuyện tình yêu dù có đẹp đẽ, thơ mộng và lung linh đến thế nào đi nữa thì luôn luôn có một phương tiện hỗ trợ đắc lực đó là tiền!
  Nhiều khi tôi thấy cái xã hội này thật nực cười. Chúng ta làm bất cứ thứ gì cũng dính dáng tới tiền vậy mà khi nói đến tiền chúng ta lại con thường nó, xúc phạm nó một cách lố bịch.
  Còn riêng tôi, trong góc nhìn của tôi, tôi yêu tiền và rất trân quý tiền! Tôi trân quý nó như trân quý sinh mạng mình vậy.
  Tôi có thể yêu nhiều người, trải qua nhiều mối tình với nhiều người nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ chỉ cưới duy nhất một người trong đời!
  Đối với tôi, tình yêu là thiêng liêng và đáng trân trọng, giữ gìn nhất vì vậy hôn nhân là cụm từ thiêng liêng và không nên giỡn đùa với nó.
  Tôi không phải là tuýp cưới nhiều chồng, đẻ nhiều con với nhiều chồng hay li hôn bao nhiêu lần cũng được.
  Đối với tôi, hôn nhân đáng giá hơn cả kim cương! Vậy nên, hãy cố gắng vẹn nguyên hết mức có thể.
  Tôi không biết câu chuyện tình của chúng tôi sẽ có cái kết như thế nào bởi cuộc sống thì vẫn tiếp diễn nhưng kết một tác phẩm thì đã đến lúc rồi. Vì sao ư? Chỉ là tôi muốn thế.
  Nếu cuộc sống này êm đềm và suôn mượt và người tôi cảm mến qua game lại là chồng tôi sau này thì có lẽ đó là duyên trời đã định. Còn nếu không thì sao nhỉ? Thì cũng sẽ không sao đâu, bởi tôi biết mọi người sẽ nghĩ tôi là một đứa con gái đáng thương! Ô hô, đừng vậy mà, mặc dù biết rằng, có nhiều con gái ngoài kia bị lừa rồi nhưng tôi vẫn nghĩ tôi sáng suốt và khôn ngoan lắm.
  Mọi người cứ cười tôi đi và tôi thấy khá ổn! Vì sao ư?
  Vì tôi biết tính cách tôi là tuýp tự do, phóng khoáng không đặt nặng vấn đề hôn nhân. Và tôi còn có ý định sẽ không kết hôn cả đời cơ mà.
  Tiêu chuẩn của tôi thì khá cao, tít trên ngọn cây cơ. Vậy thì để ai đó leo lên tới ngọn cây thì thật sự đã què giò kha khá rồi đó.
  Tôi đủ yêu bản thân mình để biết rằng mọi cuộc chơi đều có cái giá của nó.
  Vậy nên, hãy hạnh phúc nhé.

  (Kết)
   
 2. huyenmapmap

  huyenmapmap Thành viên mới

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên Marketing
  Trường:
  Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
  mình thì nghĩ rằng dù chơi cỡ nào cũng cần một mái ấm. Chúc bạn sẽ có hạnh phúc của riêng mình
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP