Câu chuyện thám tử tìm người thân

biu_apple

Thành viên mới
Tham gia
6/7/2013
Bài viết
0
Câu chuyện thám tử tìm người thân
Câu chuyện thám tử Tam Long đã giúp anh Toni Nguyễn hiện đang định cư bên Đức tìm lại được người thân nhưng ba mẹ thì đã mất. Vì lúc trước gia đình khó khăn, nên đã anh đã bị lạc mất gia đình và được gia đình tốt bụng cưu mang anh sang Đức sinh sống, hiện anh đã có vợ và 2 con.
truy-tim-nguoi-than.jpeg
Thám tử Tam Long truy tìm người thân thất lạc.ảnh thamtutamlong.com
Anh liên hệ với công ty dịch vụ thám tử chúng tôi nhờ chúng tôi tìm giúp gia đình người thân của anh. Anh rất muốn tìm lại ba mẹ cũng như nguồn gốc của mình. Manh mối anh nhớ lại duy nhất chỉ là cái địa chỉ mà lâu lâu xuất hiện trong trí nhớ của anh là ở Củ Chi và người cha tên Chứng, ngày đó vì bom đạn, chiến tranh mà anh đã lạc mất từ đó. Với đầu mối đó chúng tôi khoanh vùng, bắt đầu lên kế hoạch tìm thân nhân giúp anh. Sau 1 tuần miệt mài tìm kiếm thám tử đã có được chút manh mối tại xã Mỹ Khánh, Củ Chi, HCM. Đó là gia đình đông con, nhưng ba mẹ của Toni đã mất cách đây 10 năm chỉ còn lại anh chị , và người chú ruột. Anh mừng rỡ và 2 ngày sau anh thu xếp công việc bay về nước gặp lại người thân họ hàng anh cũng mừng, niềm vui trong nước mắt hạnh phúc. Sau khi họp mặt họ hàng anh ra thăm mộ ba mẹ, và xây mới ngôi mộ khang trang sạch đẹp. Chúng tôi những người thám tử cảm thấy rất vui và chia sẽ niềm hạnh phúc với anh.
Chỉ cần bạn có một chút manh mối và mong muốn tìm lại người thân, hay trẻ bị thất lạc thì hãy liên hệ ngay. Với đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tìm được người thân của mình.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top