Cắt mí trên và dưới cho đôi mắt 2 mí đẹp đầy ma lực

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Năm nay tôi 42 tuổi và tôi có một đôi mắt với mí trên và dưới dày đặc mỡ thừa và da dư. Mỗi lần nhìn vào gương tôi thấy mình giống như cụ bà 60 làm tôi tự ti quá trời. Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp khắc phục, tôi nghe con gái tôi nói là mẹ nên đi cắt mí mắt để khắc phục, bởi nó thấy nhiều người bị giống tôi đều áp dụng phương pháp này để khắc phục hết. Tuy nhiên, tôi thắc mắc cắt mí trên và dưới phức tạp không, nguy hiểm không và tôi nên đến nơi nào để thực hiện để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi cảm ơn bác sĩ trước! (Nhã Trúc, Ninh Thuận)”.

Trả lời: Cảm ơn chị Nhã Trúc rất nhiều vì đã gửi những thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chị đang thắc mắc cắt mí trên và dưới có phức tạp không, có nguy hiểm không và nên đến nơi nào để thực hiện dịch vụ này thì đẹp và an toàn? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan : Cắt mí mắt dưới

Cắt mí trên và dưới có phức tạp, có nguy hiểm?

Thời gian trôi qua, hầu hết các bộ phận trên cơ thể con người đều có sự xuống cấp, lão hóa và “cửa sổ tâm hồn” cũng không ngoại lệ. Không những lão hóa theo thời gian như các bộ phận khác mà mắt còn là bộ phận bộc lộ sự lão hóa gần như nhanh nhất trong các bộ phận trên cơ thể con người. Sự lão hóa của mắt thể hiện ở nhiều cấp độ từ những nếp nhăn đến lượng mỡ thừa, da dư xuất hiện ở mắt làm mắt trông già nua, xấu xí. Và để khắc phục sự lão hóa ở mắt này thì cắt mí mắt đã và đang được xem là phương pháp tối ưu và hoàn hảo nhất hiện nay.

cat-mi-tren-va-duoi-1.jpg


http://catmimathanquoc.org/
Cắt mí mắt bao gồm cắt mí trên và dưới là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, chị không cần lo lắng là phương pháp này sẽ phức tạp hay gây ra bất cứ nguy hiểm gì cho mắt. Với cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của chị để xác định tình trạng lão hóa của mắt, lượng da dư, mỡ thừa cần cắt bỏ cũng như tư vấn cho chị phương pháp cắt mí mắt tốt nhất.

cat-mi-tren-va-duoi-2.jpg


Trên cơ sở đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định vùng phẫu thuật rồi tiến hành sát trung và gây tê trước phẫu thuật cắt mí trên và dưới. Tiếp theo, thông qua một vết rạch siêu nhỏ nơi mí mắt trên và dưới, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ triệt để tình trạng da dư + mỡ thừa ở mí mắt, rồi tạo nếp mí mới cho mắt và khâu đóng vết rạch thật khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để kết thúc quy trình cắt mí mắt. Tiểu phẫu cắt mí mắt chỉ tác động vào mí mắt mà không tác động tới bất cứ bộ phận nào khác nên rất an toàn, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng tới thần kinh, thị lực cũng như không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe của chị.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Cắt mí trên và dưới

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Top