Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

ntlinh2504

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2018
Bài viết
0
Thẩm mỹ cắt mí mắt là xu hướng được đông đảo giới trẻ ưa thích hiện nay, với những ưu điểm mà công nghệ mang lại khi nhanh chóng giúp bạn có được một đôi mắt 2 mí đều đẹp, rõ nếp, thu hút. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và có đau không?
vicare.vn_cat-mi-mat-o-dau-dep-feature.max-800x800.jpg

Phẫu thuật cắt mí mắt thế nào? Tiến hành ra sao?
cắt mí là phương pháp tạo mắt 2 mí khá thông dụng hiện nay và là một tiểu phẫu khá đơn giản. Với một đường rạch nhỏ bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt da thừa, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu phù hợp với gương mặt và không gây ra bất kì sự đau đớn nào
>>> Xem thêm: Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không
Những trường hợp các thể dưới đây có thể áp dụng phương pháp mí:
+ Mắt một mí, mí lót, mí không rõ
+ Mắt có da và mỡ dư thừa nhiều
+ Hai mí mắt không đều nhau.
cat-mi-mat1-2.jpg

Sau khoảng 20 phút thực hiện, đôi mắt hai mí sẽ hiện ra rõ ràng. Tuy nhiên , sau cắt mí mắ sẽ sưng nhẹ trong vài ngày ngày.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Cắt mí mắt được coi là tiểu phẫu đơn giản, nhưng kết qua phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và độ tinh tế của bác sĩ thực hiện. Bản chất đôi mắt của chúng ta đã không đều nhau, chính vì vậy, trong quá trình tiểu phẫu chỉ cần một sai cót nhỏ cũng dễ khiến mí mắt không đều hoặc biến dạng mí. Ngoài ra loại chỉ thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ, đảm bảo đường mí đẹp tinh tế”.
Trả lời thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào trình độ tay nghề thực hiện của bác sĩ và dịch vụ chăm sóc của bệnh viện. Với cắt mí mắt, mỗi bệnh viện sẽ có một phương pháp riêng biệt, và hiệu quả mang lại khác nhau, do đó mà chi phí ở mỗi nơi sẽ khác nhau
6-700.png

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng mang lại bạn nên đến địa chỉ uy tín để thực hiện.
>>> Xem chi tiết giá tại: Phẫu thuật cắt Mí Mắt Giá Bao Nhiêu Tiền
 
Top