Cắt mí mắt có hại không - Những tiết lộ gây sốc nhất

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em tên Phương, năm nay em 35 tuổi. Cách đây mấy tháng em thấy mắt của mình có dấu hiệu sụp mí nên em đang tính đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này bởi nó gây cho em nhiều bất tiện quá, mắt em vốn nhìn không rõ giờ lại càng tệ hơn nữa. Tuy nhiên, vì sợ cắt mí mắt sẽ nguy hiểm về sau nên em chần chừ mãi chưa đi được. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em cắt mí mắt có hại không và đã có ai thực hiện thành công chưa với ạ. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thu Phương, TP. Hồ Chí Minh)”.


Trả lời: Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Thu Phương vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình tới cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cắt mí mắt có hại không và đã có ai thực hiện thành công chưa? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không?

Mắt sụp mí là tình trạng mà nhiều người hiện nay gặp phải, nhất là những người ở độ tuổi trung niên, khi làn da ở mắt bắt đầu có sự lão hóa. Tình trạng mắt sụp mí không những ảnh hưởng trầm trọng tới tầm nhìn của người bệnh mà mắt sụp mí còn là một trong những “kẻ thù” của nhan sắc bởi một đôi mắt sụp mí sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông già nua, thiếu sức sống. Chính vì vậy, nếu đang đối mặt với tình trạng mắt sụp mí thì cắt mí mắt là lựa chọn hoàn hảo có thể giúp bạn lấy lại đôi mắt hết sụp mí, trẻ trung, đầy sức sống cho mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây : http://catmimathanquoc.org

cat-mi-mat-co-hai-khong-1.jpg


Về cơ bản cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt rất toàn, nên bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không.

Tuy nhiên, thực tế thì vấn đề cắt mí mắt có hại không còn tùy thuộc vào địa chỉ cắt mí mắt mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn thực hiện cắt mí mắt cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không vì chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ cắt mí mắt an toàn tuyệt đối bởi:


[*]Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cắt mí mắt cao, kinh nghiệm cắt mí mắt dày dặn, cam kết cắt mí mắt nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho bạn.


[*]Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong ít những địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt có công nghệ, trang thiết bị cắt mí mắt tiên tiến, hiện đại. Điều này là một hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho bạn chính xác tới từng milimet, đảm bảo an toàn.


Nguồn bài viết : http://catmimathanquocdeptunhien.blogspot.com/2017/08/cat-mi-mat-co-hai-khong-nhung-chia-se.html
 
Quay lại
Top