Cắt mí mắt bằng Plasma cho đôi mắt đẹp "vi diệu"

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Kết hợp các kỹ thuật vượt trội, cắt mí mắt Plasma là phương pháp cắt mí mắt đang gây được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu về phương pháp cắt mí này trong bài viết dưới đây, để xem phương pháp này có khác biệt gì với phương pháp cắt mắt hai mí mà trước giờ chúng ta vẫn nhắc đến không các bạn nhé.

[Cắt mí mắt Plasma là gì?

Trước nhu cầu cắt mí mắt làm đẹp ngày càng lớn của khách hàng, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp cắt mí mắt khác nhau mà cắt mí mắt Plasma là một trong số đó. Cắt mí mắt bằng phương pháp Plasma là phương pháp cắt mí mắt sử dụng laser Plasma trong quá trình cắt mí mắt cho khách hàng. Cắt mí mắt bằng laser Plasma giúp tạo mắt hai mí cũng như loại bỏ da dư, kết hợp với nâng cơ chảy xệ một cách chuẩn xác, ít xâm lấn.

cat-mi-mat-plasma-1.jpg


Những ai phù hợp để cắt mí mắt Plasma?

Cũng như những phương pháp cắt mí mắt khác. Cắt mí mắt Plasma được đánh giá là phương pháp hoàn hảo giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho đôi mắt cùng tổng thể khuôn mặt.

Phương pháp cắt mí mắt giành cho những đối tượng:

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt có đau không


[*]Những người mắt có biểu hiện sa trễ, có da dư ở mắt

[*]Những người có mí mắt bị sụp do lớp da thừa sụp xuống

[*]Những người có mắt một mí, mắt không rõ mí, lệch mí hay nhiều nếp mí

[*]Những người có bọng mỡ dư thừa ở mí mắt


cat-mi-mat-plasma-2.jpg

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Cắt mí mắt Plasma

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Top