Cắt mí mắt ăn thịt dê được không nhỉ

duongduong6796

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Cắt mí mắt giải pháp mang lại đôi mắt hoàn hảo,linh hoạt với mọi góc độ.Với 2 mí mắt vô cùng cân đối và đẹp tự nhiên.Trước khi thực hiện cắt mí chị em có nhiều thắc mắc xung quanh như là cắt mí mắt kiêng ăn gì,cắt mí mắt ăn thịt dê được không cũng bởi sự tò mò và muốn tìm hiểu.

Cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu khá là đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút và không gây đau đớn cũng như là không ảnh hưởng đến thị lực và các vùng xung quanh của của mắt.

9712056620f9c5c5e0f963c0ed728170450a9b0437998-ed9uvC_fw658.jpg


Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường vô cùng nhỏ và nằm vị trí trùng với nếp gấp mí , sau đó khéo léo loại bỏ da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt rồi tạo lại nếp mí mới chuẩn theo tỷ lệ đã vẽ ra.

Dù là trước hay là sau khi phẫu thuật cắt mí mắt hay là phẫu thuật nào đi nữa thì cũng cần kiêng một số loại thực phẩm để tránh làm cho vết thương lâu lành và ảnh hưởng đến sự hồi phục của nó.

>>>Xem tại đây: cắt mí mắt sưng không đều

Vì vậy mà câu hỏi cắt mí mắt có ăn thịt dê được không được đặt ra là có cơ sở cả,chị em chỉ muốn phòng tránh khi ăn thịt dê sợ sẽ ảnh hưởng đến vết thương khi chỉ mới làm xong.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết là hiện nay có rất nhiều người thích ăn thịt dê, tuy nó có nhiều tác dụng bổ dưỡng, mà vị thơm ngon, và chứa nhiều năng lượng,và protein cần thiết.

nang-mui-an-thit-de-duoc-khong2.jpg


Tuy là loại thực phẩm dinh dưỡng,giúp bồi bổ cơ th.ể về các mặt khác nhau trong đời sống và sức khỏe cho phái nam và cả phái nữ.Nhưng mà đối với thẩm mỹ thì ăn thịt dê không tốt chút nào cả.

Nhưng sau khi cắt mí mắt thì đây là món ăn cần kiêng kị bởi vì nó có tính nóng, nếu như bạn ăn nhiều sẽ không tốt cho các vết thương, sẽ làm vết thương chậm lại thời gian phục hồi cũng như sẽ để lại sẹo.

Những người có tình trạng huyết áp cao, sốt, nhiễm trùng không nên ăn nhiều thịt dê vì có thể làm cho tình trạng viêm trong cơ th.ể tăng lên. Trong thịt dê có một số thành phần kém tương thích và dễ bị ảnh hưởng khi bị sốt, hay cơ th.ể không khỏe, do đó đây là đối tượng thứ 2 bạn không nên nghĩ đến việc sẽ cho họ ăn thịt dê.

>>>Xem chi tiết hơn: cắt mí mắt ăn cá được không

Sau khi cắt mí xong bạn cũng không phải là hoàn toàn cấm ăn thịt dê, chỉ cần kiêng những món như là như thịt bò, đồ cay nóng, thịt gà, xôi… Đợi đến khi vết thương đã hoàn toàn hồi phục khi đó có thể ăn thịt dê thoải mái rồi.

truoc-sau-khi-cat-mi-mat-thi-nen-an-kieng-gi-va-trong-bao-lau-3.jpg


Trong thời gian kiêng kị không nên ăn thịt dê và những loại thực phẩm dễ gây tổn hại vết thương, các bạn cũng cần tăng cường ăn các loại rau củ chứa nhiều vitamin E, C, A, thịt heo…

Những loại thức ăn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hồi phục,và các hoạt động phù hợp với mắt,ngoài ra tránh hoạt động mắt quá nhiều nhé,khi đó vết thương nhanh hồi phục hơn.

Để biết rõ hơn vấn đề này và được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này chị em có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt nhé.

>>>Xem chi tiết hơn tại đây: cắt mí giúp mắt to
 
Top