Cắt mí mắt ăn mỳ tôm được không và cắt ở đâu đẹp?

duongduong6796

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Bên cạnh những vấn đề như là cắt mí mắt ở đâu đẹp hay là cắt mí mắt giá bao nhiêu thì vấn đề cắt mí có được ăn mì tôm không cũng là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm hiện nay.Liệu rằng việc ăn mì tôm sau khi cắt mí có ảnh hưởng gì đến đến nếp mí hay là để lại triệu chứng gì không làm các chị em thèm mỳ tôm muốn ăn nhưng không thể được.

cat-mi-mat-33.png


Mỳ tôm là loại thực phẩm ăn liền tuy không tốt cho sức khỏe,nhưng nó lại là món ăn không thể thiếu với tất cả mọi người,ngay cả các chị em cũng vậy.Đặc biệt là các chị thèm mỳ tôm mà mới đi cắt mí mắt về.

>>>Xem thêm: cắt mí mắt

Chắc hẳn với những ai như vậy thì mới chỉ nghe mùi thôi là đã muốn lao vào ăn ngay,thèm tới độ như vậy nhưng lại sợ ăn mỳ tôm sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ khi vừa mới cắt mí mắt xong.

Tuy nhiên chị em nên hạn chế ăn mỳ tôm nhé vì trong mì ăn liền có chứa hàm lượng natri rất cao sẽ khiến cho mặt và mắt của bạn,nó sẽ sưng húp vào sáng hôm sau và cộng thêm trong mì gói có chứa vị cay và nóng sẽ không hề tốt cho mí mắt của bạn.

Thường sau khi thực hiện cắt mí xong bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên rằng bạn không nên ăn những đồ cay nóng,những loại thức ăn cay nóng như là ớt,hải sản,nói chung là tất cả các loại thực phẩm cay nóng và mỳ tôm cũng vậy.

hau-qua-nghiem-trong-khi-ban-an-my-tom-lien-tuc-trong-1-thang-a.jpg


Để kết quả sau khi cắt mí được như mong đợi, bạn nên kiêng ăn mì tôm trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật nhé. Bởi mì tôm không tốt cho cơ th.ể và vết thương của bạn chút nào.

>>>Xem thêm tại đây: cắt mắt 2 mí

Lúc bạn không được khỏe, đặc biệt là sau khi phẫu thật, cơ th.ể cần cung cấp các dinh dưỡng cần thiết, và mì tôm không phải là thực phẩm bổ dưỡng,không có dưỡng chất và còn có tính nóng, sẽ không tốt cho vết thương.

Bên cạnh đó loại gói gia vị trong mì tôm thường rất cay, vì vậy bạn không nên ăn khi vết thương chưa lành hẳn,mà đặc biệt là mới cắt mí xong,nó sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình lành thương cho mắt bạn.

Dù là ca tiểu phẫu hay là đại phẫu thì các chuyên gia đều khuyên các bạn nên chú ý về chế độ chăm sóc, ăn uống cho người cắt mí. Bởi đây là yếu tố quan trọng, góp phần quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Vì vậy sau khi cắt mí mắt xong,bạn nên hỏi bác sĩ về cách chăm sóc mí mắt,nên ăn và nên uống gì để vết thương nhanh lành.Và hạn chế ăn gì,làm gì để tránh để lại sẹo xấu.

mi-an-lien-tien-loi-hap-dan.jpg


>>>Xem thêm chi tiết: cắt mí mắt nên hay không

Hiện nay cắt mí mắt đang là dịch vụ làm đẹp phổ biến rất được ưa chuộng,vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ nào cắt mí mắt mắt uy tín,cắt mí mắt ở đâu đẹp...

Gợi ý cho bạn địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn hiện nay đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,tại đây được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều chị em yêu thích vì kết quả mang lại.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề,bác sĩ Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí mắt và mang đến đôi mắt hai mí to đẹp,tự nhiên và an toàn cho chị em hiệu quả lại duy trì dài lâu...

Mà hiện tại đang trong thời gian giảm giá nên cắt mí mắt tại Ngô Mộng Hùng sẽ được giảm CỰC SỐC lên đến 50% chi phí,nên chị em có thể yên tâm và lựa chọn làm đẹp tại đây nhé.

>>>Xem thêm chi tiết tại đây: cắt mí mắt giá bao nhiêu
 
Top