Cắt mắt cần kiêng ăn gì?

nobita18061993

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2015
Bài viết
0
Cắt mắt cần kiêng ăn gì?

Thưa Bác sĩ, em vừa phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sáng nay, hiện giờ mí mắt còn hơi sưng. Xin Bác sĩ cho biết cắt mắt cần kiêng ăn gì để mau lành? (Lê Thu – 25 tuổi)

Bác sĩ trả lời:

Chào Thu, cảm ơn em đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cắt mắt hai mí tại Trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng.

Cắt mí mắt được thực hiện bằng một vết rạch nhỏ tại mí mắt, do vùng da mí mắt khá mỏng và nhạy cảm nên tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có hiện tượng sưng hoặc bầm nhẹ. Việc chườm mát sẽ giúp giảm sưng sau phẫu thuật. Hiện giờ em cần vệ sinh và uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để vết thương mau lành.

Vết mổ tại mí mắt rất nhỏ và được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ và giấu dưới nếp gấp khi mở mắt nên sẽ không phát hiện sẹo thẩm mỹ. Tuy vậy vẫn cần tránh ăn những thực phẩm tanh như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, trứng... để vết thương không bị sưng nề và không hình thành sẹo.

Ngoài ra cần tái khám để cắt chỉ theo lịch hẹn của Bác sĩ, thường là vào khoảng 5 ngày sau phẫu thuật. Sau một tháng mí mắt đã ổn định, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

c%E1%BA%AFt_m%E1%BA%AFt_c%E1%BA%A7n_%C4%83n_ki%C3%AAng_g%C3%AC.jpg


Mọi thắc mắc cần biết thêm bạn có thể liên hệ qua Hotline 090 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Trung tâm để được giải đáp chi tiết nhé!

Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
 
Top