Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có thật sự thần kỳ như lời đồn

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Mắt một mí vốn là đặc trưng của người Hàn Quốc. Tuy nhiên, dáng mắt này lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Chính vì thế, hơn 90% dân số của đất nước này, đều đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Từ lâu, đôi mắt 2 mí to tròn đã trở thành một trong những chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ Châu Á. Thế nhưng, có rất ít người may mắn sở hữu nét đẹp này. Chính vì thế, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) phát triển. Nhiều chị em đã quyết định đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:


[*] Cắt mí mắt an toàn, nhanh chóng: Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút. Hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng thị giác, sức khỏe.

minh-hoa-chung-cat-mi-13.jpg


[*] Tạo hình mắt đẹp, đúng chuẩn: Sau khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, to tròn. Và đặc biệt là không còn mỡ thừa, da chùng khiến đôi mắt trông “già nua”, kém sắc.

[*] Hiệu quả lâu dài: Cắt mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt như mơ một cách vĩnh viễn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

====>Cắt mắt mí ở đâu đẹp và an toàn

====>Cắt mí mắt nên hay không

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí mắt chất lượng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ mắt tiên phong ở Việt Nam. Không chỉ đi đầu về số lượng các dịch vụ. Thẩm mỹ viện chúng tôi còn giữ vững tỷ lệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thành công trong nhiều năm liền.

truoc-sau-cat-mi-mat-4.jpgMỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất cả đều do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Bác sĩ Hùng hiện là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Đồng thời là Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện. Tính đến nay, Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở xứ Kim Chi. Vì thế, Bác sĩ cực kỳ am hiểu về kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Nguồn : http://catmimathanquoc.org
 
Top