Cắt da thừa mí mắt và những thông tin bạn chưa biết

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Cắt da thừa mí mắt và những thông tin liên quan đến phương pháp này như ưu điểm,cách thực hiện, giá tiền, cách chăm sóc sau thực hiện,…đang là những chủ đề “hot”, nhận được vô số sự quan tâm. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này trong bài viết dưới đây, để có cho mình những thông tin bổ ích nhất.

Cắt da thừa mí mắt – Khái niệm và ưu điểm

Cắt da thừa mí mắt hay còn gọi là cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại để khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mắt có mí lót, mắt một bên không có mí, mắt có nhiều mỡ thừa, da dư,…để mang đến cho các bạn một đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống, rạng ngời, đẹp tự nhiên như ý muốn.

cat-da-thua-mi-mat-1.jpg


Cắt da thừa mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn, nhất là những chị em ở độ tuổi trung niên. Phương pháp cắt mí mắt này tập trung cho mình hàng loạt những ưu điểm nổi bật như:

[*]Giúp khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng da dư ở mắt trong một lần điều trị duy nhất với thời gian nhanh chóng.


[*]Cắt da thừa mí mắt không đau, không để lại sẹo.


[*]Phương pháp cắt mí mắt này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng cũng như không để lại bất cứ một ảnh hưởng xấu nào cho mắt.


[*]Thời gian hồi phục sau cắt da thừa mí mắt vô cùng nhanh chóng mà hiệu quả cắt mí mắt thì kéo dài vô cùng dài lâu.


cat-da-thua-mi-mat-4.jpg


Xem thêm Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Top