cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không

NhakhoaSunshine

Thành viên mới
Tham gia
22/10/2019
Bài viết
0
Có nên cắt da thừa mí mắt?

Da thừa mí mắt là hiện tượng da mí mắt bị chảy xệ quá mức do mỡ thừa lâu năm hay do da bị lão hóa, làm cho da mí không còn đàn hồi, vùng da mí nhão, nhăn nheo, gây ra hiện tượng sụp mí, làm cho tác động tới thẩm mỹ và tầm nhìn của mắt.

Cắt da thừa mí mắt sẽ giúp loại bỏ mau chóng da thừa và mỡ thừa, cho đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt, giúp mắt 2 mí rõ ràng và cân đối tự nhiên.

+ Loại bỏ da chùng và mỡ thừa


Cắt mí mắt trên với 2 mục đích chính là loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí được trẻ trung, linh hoạt, đẹp tự nhiên.

+Hiệu quả đẹp ổn định lâu dài

Cắt mí trên giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng vì thế sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả đôi mắt đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

tham-my-mat-1.jpg


+Không đau và không sẹo

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng và gây tê trước lúc phẫu thuật bởi thế khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. bằng những thao tác bóc tách khéo léo nhẹ nhàng phải không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Sau đó khách hàng có thể về nha và sau một tuần mắt hồi phục và duy trì kết quả đẹp lâu dài. bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng nhé vì thời gian bình phục khá nhanh.

Ai cần thực hiện cắt da thừa mí mắt và cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu ?

[*]Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa
[*]Mí mắt nhiều nếp nhăn
[*]Da mi mắt dày và có bọng mỡ
[*]Mắt trông già, mệt mỏi do da chùng

Nguồn bài viết: cắt da thừa mí mắt
 
Top