Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, giá có đắt không thưa bác sĩ

luckyone

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
Bác sĩ ơi, em thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ chị em khen phục vụ giải phẫu cắt cánh mũi ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tốt lắm. Vậy bác sĩ cho e hỏi chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? (Thu Trang - Hải Phòng )
Trả lời:Bạn Thu Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?


Cắt cánh mũi là cách hiệu quả để thu gọn mũi, giúp mũi thanh tú và hài hòa hơn với khuôn mặt. Hiện nay, rất nhiều chị em muốn lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho bản thân nhưng vấn đề cắt cánh mũi bao nhiêu tiền vẫn vấn đề khiến họ băn khoăn.

>>> Xem thêm: làm sao để thu nhỏ cánh mũi

Câu hỏi của bạn Trang “cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang Áp dụng thành công nguyên tắc cắt cánh mũi nội soi giúp giải quyết triệt để nhược điểm của chiếc mũi to bè, đem đến cho bạn chiếc mũi thuôn gọn như ý. Chi phí cắt cánh mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc có giá là 7 triệu đồng.Nên cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ở đâu để mũi đẹp tự nhiên?
Cắt cánh mũi nội soi là hình thức tạo dáng mũi, giải quyết triệt để trạng thái cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, với 2 công nghệ căn bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy tham gia từng trường phù hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành biên tập sao cho phù hợp.

Phép tắc này được coi là kỹ thuật cắt cánh mũi tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với những lợi thế vượt trội sau:

- Thời gian phẫu thuật lập cập: chỉ với 30 phút đã giải quyết hoàn toàn nhược điểm của cánh mũi to bè.

- Đảm bảo bình an tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo và lộ dấu tích thẩm mỹ

- Giải quyết hoàn toàn nhược điểm của phần cánh mũi, duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

- Sau giải phẫu mũi hàn quốc có thể về nhà ngay mà không mất phổ biến thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Kangnam với kĩ nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn hết dạ với nghề đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý là dáng mũi chữ A thon gọn, hài hòa với các các con phố nét trên khuôn mặt.

>>> Xem thêm : làm sao để mũi nhỏ lại

Bởi thế để lập cập chiếm hữu chiếc mũi thon thả gọn và đảm bảo an toàn thì bạn Thu Trang nên tới trực tiếp liên hệ của Thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác bỏ sĩ giải đáp, thăm khám và tiến hành sửa mũi giúp bạn.Hy vọng những giải đáp trên đây về cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền đã giúp bạn biết được mức giá của dịch vụ này, nếu bạn vẫn chưa rõ và muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top