Cấp tốc tiếng Nhật tại Hà Nội

tien1705

Thành viên mới
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
9
Khóa học cấp tốc tiếng Nhật do trung tâm SOFL triển khai với thời lượng 22 buổi/ khóa học và học 5 buổi/ 1 tuần từ thứ 2 tới thứ 6. Bạn có thể chọn học vào những ca buổi sáng hay buổi chiều hoặc buổi tối sẽ tùy vào thời gian phù hợp với bạn. Và thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng . Học phí cho lớp học tiếng nhật cấp tốc chỉ từ 1.400.000 VND các bạn đã sở hữu cho mình 1 khóa học tại SOFL.


Cấp tốc N5- du học cấp tốc

Lấy một ví dụ điển hình về học tiếng Nhật cấp tốc đối với những du học sinh. Khi trở thành một du học sinh và điều mà mỗi người phải lo ngày lo đêm sẽ không chỉ dừng lại ở những khoản như chi phí hay sức khỏe và sinh hoạt…mà một vấn đề khác luôn được đặt lên hàng đầu đó chính là vấn đề về trình độ ngôn ngữ. Du học Nhật Bản mà bạn không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật thì không khác nào cưỡi ngựa xem hoa, vì bởi cơ bản bạn không thể hòa nhập được với môi trường mới và cả về cuộc sống, học tập hay công tác.

Đừng lao vào học ngay trong khi thực chất bạn vẫn đang ngập trong một đống rắc rối về vấn đề: Học tiếng Nhật như thế nào? Từ đâu? Và học ở đâu. Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại mình điều này có nghĩa muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ thì bạn phải hiểu trình độ của mình đang ở mức độ nào và như muốn xây thêm tầng thì phải xem móng nhà đang chắc đến đâu vậy.

Hãy làm các bài test tổng hợp một vài lần sau đó đánh giá kết quả bạn sẽ nhận ra đâu là những kỹ năng yếu kém của mình để bổ sung rồi hoàn thiện. Một điều hết sức thú vị là trong quá trình rèn luyện kỹ năng này thì vô hình chung bạn cũng được nâng cao những kỹ năng khác. Giả dụ như khi tập nghe và trong quá trình lĩnh hội cách phát âm của người nói thì bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về giao tiếp và vốn từ hay cách đọc của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Khi đã xác thực được trình độ của mình thì đừng chần chừ gì mà chưa tiến hành bước thứ hai: Xác định mục tiêu. Bạn cần làm gì? Học những gì và bắt đầu từ đâu? Trả lời từng câu hỏi là cách bạn đi “giải mã” đống rắc rối còn chưa được giải quyết.

>>> Xem Thêm : học online tiếng Nhật tại nhàGiải pháp học tiếng Nhật online

Kỹ năng đọc và viết: đây là 2 kỹ năng khó luyện cấp tốc nhất, nhưng tuy nhiên cũng có số mẹo nhỏ giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng này:

Đọc báo, tin tức, tài liệu và truyện bằng tiếng Nhật. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ và hiểu biết của nhiều lĩnh vực, giúp bạn giao lưu tốt hơn. Rất nhiều bạn sinh viên có hiểu biết rộng về những chủ đề bạn bè quốc tế và người bản xứ đang trao đổi nhưng không tìm được cách diễn đạt và không đủ từ vựng để tham gia và bỏ lỡ mất cơ hội giao lưu. Bạn đừng để mình rơi vào tính huống này bằng cách đọc, xem thời sự một cách đều đặn.

Tập suy nghĩ bằng tiếng Nhật. Trước một sự việc hay dự kiến và ý định…bất kỳ, vậy bạn hãy thử hình thành ngôn ngữ diễn tả bằng tiếng Nhật trong đầu. Điều này rất thú vị bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”, khả năng vận dụng từ ngữ trong giao tiếp của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.

Nói tóm lại điều quan trọng nhất là xác định phương pháp và lên thời gian biểu học Nhật ngữ cho bạn. Bạn đã tạo được một kế hoạch hoàn chỉnh để “lên dây lên cót” cho ước mơ học tiếng Nhật du học cấp tốc của mình. Nói thì khá dài dòng nhưng bạn nên thực hiện khâu chuẩn bị này một cách nhanh chóng và khoa học mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn.
 
Top