cÁP QUANG VIETTEL – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Bạn đang mong muốn lắp đặt một đường truyền tốc độ ổn định, giá cước rẻ để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi thứ: làm việc, gửi email, chơi game, lướt web, xem phim,…Hiện tại, mạng nhà bạn đường truyền chập chờn, không ổn định ảnh hưởng đến công việc, giải trí. Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là lắp cáp quang Viettel.

Trước hết, bạn phải lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cho gia đình mình. Và nhà mạng Viettel với hạ tầng bao phủ 63/63 tỉnh thành, đội ngũ nhân viên phong thái làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Tiếp theo là chọn gói cước cáp quang phù hợp để đăng ký và đường truyền mạnh, ổn định.

Bạn có thể an tâm khi lắp đặt cáp quang Viettel vì có đường truyền dự phòng trên bộ nên không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG đứt. Tốc độ và giá cước cáp quang Viettel được đánh giá tốt nhất hiện nay, thay vì bỏ ra chi phí trên 1 đường internet cáp đồng bình thường thì bạn sẽ sở hữu một đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định, giảm thiểu xung nhiễu do thời tiết hơn nhiều lần. Cáp quang truyền tín hiệu ánh sáng nên tốc độ truyền nhanh gấp 200 lần so với tốc độ truyền cáp đồng.

Khi lắp đặt cáp quang Viettel, bạn sẽ được tặng một địa chỉ IP tĩnh khi đăng ký gói 45Mbps, 4 IP tĩnh gói 75 Mbps, có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống FTP cơ sở dữ liệu, mailserver,… Hay cấp quyền cho phép các thành viên truy cập vào hệ thống mạng LAN hoặc ngăn chặn không cho truy cập.

c_c3_a1p_20quang_20viettel_20gi_c3_a1_20r_e1_ba_bb_grande.png


Cáp quang Viettel hcm với băng thông đối xứng nên tốc độ download tương đương tốc độ upload, giúp bạn thoải mái làm việc, xem phim trực tuyến, chơi game, lướt web, tán gẫu, nghe nhạc,…cũng như kèm theo các tiện ích khác: chữ ký số, leased line, kênh truyền hình,…Sử dụng đường truyền của cáp quang, bạn dễ dàng trong việc nâng cấp băng thông, nâng cấp tốc độ đường truyền.

Gia đình, bạn bè của bạn đang, dự định kinh doanh quán net nên đăng ký cáp quang Viettel bởi giá cước rẻ so với nhà mạng khác nhưng chất lượng đường truyền tín hiệu ổn định, mạnh không lo chập chờn, mất tín hiệu giữa chừng. Hiệu quả kinh doanh sẽ ổn định hơn, không làm khách hàng của bạn khó chịu vì đường truyền.

Lắp đặt cáp quang tại tổng đài cáp quang Viettel 0962424462 là chọn lựa thông minh. Chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ đường truyền sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/cap-quang-viettel-su-lua-chon-thong-minh
 
Top