Cáp quang thuê bao 2FO chất lượng tại Hà Nội

tinhcnhn

Thành viên mới
Tham gia
15/11/2017
Bài viết
0
Cáp quang thuê bao 2FO có cấu trúc đặc biệt đảm bảo được đặc tính cơ học và các đặc tính truyền dẫn ổn định trong quá trình diễn ra lắp đặt, thi công cáp.
Tổng quan về sản phẩm:
cap-thue-bao-2fo.jpg

Hình ảnh: Cáp quang thuê bao 2FO chất lượng tại Hà Nội
Cáp quang treo 2 sợi quang được cấu thành từ 2 sợi cáp quang Singlemode với bước sóng hoạt động khá rộng 1310nm và 1550nm nên chúng sở hữu tốc độ truyền tải nhanh chóng trong một khoảng cách khá xa. Lõi của sợi cáp quang FTTH được làm bằng chất liệu Silica và được bổ sung bởi Germanium nên đường kính khá nhỏ nhẹ, dễ dàng trong lắp đặt, thi công và vận chuyển cáp. Sợi quang được bện xoắn với nhau thành 2 lớp theo phương pháp SZ hiện đại chung quanh phần tử chịu lực trung tâm. Không gian trống giữa sợi quang và bề mặt trong ống đệm được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt giúp cân bằng sợi quang, chống sự thâm nhập của nước.
Ngoài ra, cáp quang thuê bao 2 sợi này còn được trang bị thêm sợi dây gia cường chắc chắn làm bằng thép mạ với đường kính 1 – 1,2 mm bảo vệ cáp trước sức kéo, sức căng trong quá trình lắp đặt và thi công. Đồng thời, cáp FTTH giá rẻ còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa HDPE đặc biệt màu đen, vừa chống được tia tử ngoại vừa đảm bảo cho dây treo không làm sợi quang bên trong căng quá giới hạn cho phép trong điều kiện thi công. Vỏ nhựa chất lượng có đặc tính dẻo dai, bền bỉ nên chắc chắn sẽ không dễ dàng bị hư hỏng hay suy giảm chất lượng do bức xạ tử ngoại khi sử dụng ngoài trời mà bền chắc theo thời gian.
Không những thế, cáp quang FTTH chính hãng được thiết kế với cấu trúc rất đặc biệt đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật gắt gao, kỹ lưỡng trong nước và quốc tế, có thể kể đến như tiêu chuẩn ITUT G.652.D, các chỉ tiêu của IEC, EIA và tiêu chuẩn ngành TCN 68 – 160: 1996 nên không khó hiểu khi chúng được sử dụng nhiều trong các ứng dụng thực tiễn cao như hệ thống thông tin nội bộ, mạng truyền thông tin, FTTH, FTTB,… và các ứng dụng của nhà mạng.

Thông số kỹ thuật của cáp quang thuê bao 2FO:
- Dây treo cáp bằng thép có kích thước là 1×1.2 mm.
- Lớp bảo vệ sơ cấp có đường kính ngoài là 245mm ± 5mm.
- Màu sắc sợi quang khá đa dạng như dương, cam, xanh lá, nâu
- Có thể chịu được độ tải trọng kéo là 0.7 GPa (700 N/mm2)
- Có độ giãn dài là 1%
- Tải trọng phá hỏng sợi quang là ≥5.25 GPa (5,250 N/mm2)
Tựu trung lại, có thể coi cáp quang thuê bao 2FO là một “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường thiết bị quang Việt Nam bởi trong nó chứa đựng nhiều tính năng ưu việt, nổi bật mà các loại cáp trước đó không hề có. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình các bạn nhé!

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/c: Số 6A ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: thietbiquang.net@gmail.com
 
Hiệu chỉnh:
Top