Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Lavila Kiến Á ở Nhà Bè

quangvoqn

Thành viên mới
Tham gia
19/7/2016
Bài viết
0
Cập nhật hình ảnh mới nhất về dự án biệt thự Lavila Kiến Á tại đây:

Thị trường bất động sản thấp tầng khu Nam Sài Gòn nói riêng và khu vực Hồ Chí Minh nói chung trong đầu tháng 9 đã khởi động lại sau tháng 7 âm lịch. Vượt lên tất cả về lượt tìm kiếm biệt thự ven sông tại khu vực quận 7 -Nhà Bè là dự án LAVILA - Biệt thự phong cách Pháp của chủ đầu tư Kiến Á.

Hãy cùng chúng tôi dạo qua những hình ảnh mới nhất của du an lavila- tại khu 25 Xã Phước Kiểng Huyện Nhà Bè.
hinh-anh-thuc-te-du-an-lavila9.jpg
Và đây là những hình ảnh của lavila chụp từ độ cao hơn 100m. Hình ảnh thực tế ngày 15/9/2016 được chúng tôi ghi nhận từ Flycam.
Khác với những dự án trong khu vực này, LAVILA hoàn toàn cách xa đường dây điện. Một khoảng cách vô cùng an toàn cho cư dân biệt thự LAVILA yên tâm sinh sống mà không lo đến ảnh hưởng của từ trường đối với sức khỏe hay an toàn điện.
hinh-anh-thuc-te-du-an-lavila1.jpg
LAVILA sở hữu mặt tiền sông 400m, hồ tự nhiên 1,7 hecta, Công viên ven sông 1,2 hecta, công viên nội bộ dự án hơn 4 hecta.

Ngoài mặt tiền sông lên đến 400m, công viên ven sông của dự án lavila kiến á còn kết nối trực tiếp với công viên ven sông của dự án Nine South Estates của Vinacapital- Một dự án biệt thự ven sông có tiến độ bán hàng tốt nhất khu Nam Sài Gòn đã được chúng tôi triển khai chương trình bán hàng trước đó tròn 1 năm.

Việc kết nối công viên ven sông của LAVILA và NINE SOUTH sẽ mang lại cho cư dân của cả 2 dự án một tiện ích vô cùng quý giá- Đường đi bộ ven sông trải dài hơn 800m, diện tích công viên sẽ được mở rộng lên thành 25,000m2. Như vậy, cư dân LAVILA ngoài tiện ích hồ cảnh quan tự nhiên còn có tiện ích công viên ven sông rất đẹp.
hinh-anh-thuc-te-du-an-lavila6.jpg
Hơn thế nữa, khi dự án Nine South kết nối với dự án của Bộ công an trên mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu. Trong tương lai, tuyến đường ven sông sẽ kết nối trực tiếp vào Phạm Hữu Lầu - Rất thuận tiện cho cư dân biet thu lavila đi về trung tâm Quận 7- Phú Mỹ Hưng.

Mọi thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng dự án lavila sẽ cập nhật liên tục tại trang web này. Các bạn hãy cập nhật thường xuyên trang homesaigon.vn để xem những hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án LAVILA nhé.

LAVILA- Cuộc sống mới tại biệt thự ven sông đẳng cấp, do đơn vị Cosaco thi công xây dựng

HOTLINE tư vấn dự án lavila kien a : 0933.101.363

Clip dự án biệt thự Lavila


 
Hiệu chỉnh:
Top