Cập Nhật Tiến Độ Green Town Bình Tân Mới Nhất

zakaland

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Zakaland luôn cập nhật hình ảnh, xây dựng mới nhất, tiến độ Green Town Bình Tân tới quý khách hàng. Dự án Green Town Bình Tân sở hữu vị trí 4 mặt tiền nội khu quy hoạch đô thị mới Vĩnh Lộc, được thực hiện bởi công ty IDE (100% vốn Hàn Quốc) hợp tác với nhà thầu xậy dựng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xậy dựng Toàn Thịnh Phát.

Tiến Độ Green Town Bình Tân – Căn Hộ Xanh 5 Sao Hàn Quốc
Tổng quan tiến độ Green Town Bình Tân, tính tới thời điểm hiện tại Green Town đã hoàn công và giao căn hộ cho khách hàng các block A1, A2, A3 vào năm 2017. Block B3, B4 đã được triển khai bán hàng vào tháng 3 – 8/2017 với sự đón nhận nồng nhiệt mang lại sự thành công với hơn 90% sản phẩm đã được sở hữu.

Xem toàn bộ thông tin dự án Green Town Bình Tân tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/

Tiến Độ Green Town Block B1
Sau nhiều tháng thi công với cường độ cao, đến nay Block B1 đang trong giai đoạn hoàn thành các tầng cuối cùng. Tiến Độ Green Town Block B1 đang đi vào gia đoạn hoàn thành, sắp bước tới giai đoạn cất nóc Block B1.

Block B1 theo đánh giá từ chủ đầu tư IDE, các chuyên gia trong ngành bất động sản Block B1 là Block đẹp nhất của dự án. Sở hữu vị trí đắt giá 2 mặt tiền đường 30m có tầm nhìn thoáng, giao thông thuận lợi.

IMG_1421-300x225.jpg


Dự kiến tiến độ Green Town Block B1 sẽ hoàn thành và bàn giao cho quý khách hàng vào quý 2/2019. Bao gồm khu căn hộ và các tiện ích tích hợp trong Block B1 này để phục vụ đời sống cho cư dân.

Đây là cơ hội vàng cho quý khách hàng sở hữu hơn 300 sản phẩm giá trị nhất dự án.

Xem nhà mẫu căn hộ Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/xem-nha-mau-thuc-te-green-town-binh-tan/

Tiến Độ Green Town Block B2
Tiến độ Green Town Block B2 vừa hoàn thành xong nền móng, và bắt đầu thi công xây dựng. Theo thông tin công bố từ chủ đầu tư IDE thì Block B2 cũng được mở bán chung với Block B1 vào tháng

Mặt bằng Block B2 Green Town được thiết kế với các yếu tố thuận lợi, bố trí hợp lý và khoa học bằng cách lấy nguồn sáng tư mặt trời với khoảng không bố trí khá lớn không bị che lấp bởi các Block khác.

mat-bang-can-green-town-binh-tan-block-b2-300x114.jpg


Mặt bằng Block B2 cho diện tích các căn hộ linh hoạt giao động từ 49 – 91m2, những căn hộ này được bố trí hợp lý với các căn 2 đến 3 phòng ngủ. Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Nguồn: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/
 
Top