Cập nhật thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh 2019

phuongqn76

Thành viên mới
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Dược sài gòn thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng hình ảnh sài gòn năm 2019, thời giờ rút ngắn, học phí tiết kiệm.

Kỹ thuật Hình ảnh Y học là kỹ thuật mới trong Y học hiện đại có vai trò quan trọng trong việc giúp bác sĩ chẩn đoán những trường hợp người bệnh bị chấn thương như cột sống, chấn thương đầu… Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là các người trực tiếp vận hành máy móc cũng như các trang thiết bị để chụp chiếu cho bệnh nhân.

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như ngày, Kỹ thuật Hình ảnh Y học có trách nhiệm không thể thiếu tại các bệnh viện, những Văn phòng Y tế công lập hoặc tư nhân.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-van-bang-2-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc-thu-7-chu-nhat.png

xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh sài gòn 2019.
Đáp ứng yêu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài gòn Nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh sài gòn năm 2019 dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ.

mức thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh sài gòn vào hai hiện nay Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần Nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Hình ảnh và được đào tạo liên thông lên khả năng cao hơn theo quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông hiện hành.

thời giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh sài gòn năm 2019
Đối tượng tuyển sinh: là người đã tốt nghiệp có 1 bằng cấp Cao đẳng trở lên (nhóm ngành bất kỳ, bằng cấp do hệ thống giáo dục Việt Nam cấp) là đủ điều kiện dựa học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học hệ dạy học văn bằng thứ 2 trình độ Cao đẳng. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh sài gòn tại Trường Cao đẳng sài gòn là 20 tháng là 2 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hay Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng hoặc tốt nghiệp hệ trung cấp Y Dược.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Sài Gòn vui lòng chuẩn bị hồ sơ chẳng hạn như các giấy tờ như sau:

+ 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng hình ảnh sài gòn dựa mẫu trường.

+ 02 bản công chứng Bằng Cao đẳng hoặc Đại học.

+ 02 bản công Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học..

+ 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.

+ 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

+Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh sài gòn đăng ký học tại cơ sở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
Top