1. hongtham24041994

  hongtham24041994 Thành viên mới

  Cập nhật thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ở Hà Nội.

  Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của nhiều thí sinh tại Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng học ngoài giờ hành chính.

  [​IMG]

  Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có chuyên ngành nào nào có thể thay được. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn lực đang rơi vào tình trạng thiếu hụt. Chính vì thế, số lượng thí sinh đăng ký theo học Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cũng tăng lên đáng kể.

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2017

  Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với yêu cầu các thí sinh phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục. Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự Đáp ứng được yêu cầu nói trên là các thí sinh có thể trở thành học viên chính thức của Cao đẳng Dược
  Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, nhà trường còn có đầy đủ phòng thực hành các trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học cho học viên tốt nhất.Do vậy, các thí sinh có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

  Thông tin thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Hà Nội.

  Thời gian học Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tùy thuộc vào các đối tượng và cụ thể như sau:
  -Thời gian học 18 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh…
  -Thời gian học 20 tháng áp dụng với các bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng…

  [​IMG]

  Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với những bạn vừa học vừa làm.
  Khi hoàn thành chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể trở thành các Điều dưỡng viên làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế. Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì đương nhiên việc xin việc làm sẽ đơn giản hơn nhiều và thu nhập cũng khá hấp dẫn.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Văn băng 2 Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có nhu cầu học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thì các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP