Cập nhật phần mềm Facebook cho ĐTDĐ Samsung

mittocoi

Thành viên mới
Tham gia
7/8/2013
Bài viết
1
Phiên bản mới nhất của Facebook dành cho điện thoại Samsung giành cho giới trẻ. Bạn đã và đang sử dụng cho mình một phần mềm Facebook cho Samsung nhưng chưa đủ để làm hài lòng mình? Hãy Update những ứng dụng cũ kỹ của các bạn bằng một phần mềm mới nhất này để có thêm vô số những tính năng mới đầy hấp dẫn của FB.


Cập nhật Facebook cho Samsung

Với số lượng tải về nhiều nhất nên phầm mềm FB cho Samsung đang được cải tiến hàng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng. Tại taifacebook.com đã có tất cả những phiên bản mới nhất của mạng xã hội FB dành cho tất các dòng máy Samsung. Chỉ cần dế yêu của bạn có thể truy cập mạng, 2G, 3G hoặc sử dụng được mạng không dây wifi là đã có thể sở hữu cho mình phần mềm đầy tiện ích này rồi.

Chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng bởi hình ảnh tuyệt vời của ứng dụng này. Với hình ảnh bắt mắt và những tính năng được cập nhật mới vô cùng hấp dẫn bạn sẽ khó lòng rời mắt khỏi dế yêu của mình. Dù đã được nâng cấp khá nhiều so với nhưng phiên bản cũ nhưng cũng không rắc rối để có thể sử dụng nó.

Tính năng được cải thiện và cải tiến mới

- Kho hình Icon mới nhất đã được cập nhật vào thẳng giao diện Chat.

- Comment bằng hình ảnh giúp người dùng cảm thấy thú vị khi sử dụng.

- Chat nhóm với đường truyền ổn định hơn bao giờ hết

- Có thêm nhiều hình Emoticon để hỗ trợ bạn trong khi trò chuyện.

- Nhận diện mặt trên ảnh để tag bạn bè.

Và tất nhiên là luôn miễn phí tải về và truy cập. Cùng Taifacebookmoi tải về và truy cập hôm nay thôi! Với Link tải ngay trên đầu trang web và chỉ cần 1 cú nhấp chuột mọi thứ sẽ tự động tải về cho dế yêu Samsung của bạn, không mất nhiều thời gian chờ đợi, phần mềm tải về đảm bảo không có Virus gây hại cho thiết bị của chính bạn.

Với những tính năng trên của bản FB mới nhất cho điện thoại Samsung sẽ giúp bạn thỏa mãn được vui thú của mình khi truy cập và sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn mà không nhanh tay tải về mạng xã hội này về?

http://taifacebookmoi.com/update-phan-mem-facebook-moi-nhat-cho-samsung/
 
Top