Cập Nhật Một Số Mẫu Da Mới Về Xưởng - Phần Phối Da Trên Toàn Quốc.

Tham gia
4/12/2016
Bài viết
0
Sổ Da Minh Châu – đơn vị chuyên phân phối các chất liệu da như da pu, da simili và các loại giấy cao cấp, giấy mỹ thuật trên toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các mẫu da và mẫu giấy mới tại xưởng và phân phối tới các đại lý.

Quý khách có nhu cầu nhập da và giấy phục vụ mục đích kinh doanh, sản xuất có thể đến xem mẫu trực tiếp tại xưởng, văn phòng hoặc liên hệ cung cấp chúng tôi sẽ gửi mẫu đến quý khách hàng.

>> Xem thêm : Cung cấp các mẫu da làm sổ da, menu da tại Hà Nội

Các mẫu da mới và mẫu da sẵn hàng tại xưởng :

mau-da-007-mc1.jpg


mau-da-008-mc1.jpg


mau-da-009-mc1.jpg


mau-da-011-mc1.jpg


mau-da-012-mc1.jpg


mau-da-013-mc1.jpg


mau-da-015-mc1.jpg


mau-da-016-mc1.jpg


mau-da-0221.jpg

Các mẫu da phục vụ việc : sản xuất sổ da, menu da, may túi da, cặp da, thắt lưng da , ví da đều đẹp và sang trọng. Được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã y như hình. Khi tạo thành sản phẩm sẽ thấy được vẻ đẹp và sang trọng mà chất liệu da mang lại.

Xưởng in của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng về số lượng. Mục tiêu hướng tới là nhà phân phối da số 1 trên thị trường nên phương châm hoạt động của chúng tôi ” Nhanh – Chất Lượng – Tận Tình”. Với mong muốn là cầu nối giữa những nhà sản xuất và khách hàng để có được những sản phẩm chất lượng mà giá hợp lý. Sổ Da Minh Châu luôn nỗ lực tìm kiếm các nguồn hàng tốt để phục vụ quý khách.

Hãy đến với Sổ Da Minh Châu để việc kinh doanh của quý khách có thêm nhiều thuận lợi và lợi nhuận :

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com
 
Top