Cập nhật đối tượng được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Để có thể trở thành sinh viên Xét nghiệm Cao đẳng, thí sinh phải nằm trong nhóm đối tượng được phép học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-lien-thong-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh.png


đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là cơ hội để bạn dễ dàng kiếm tìm thực hiện hành nghề cho chính bản thân và cũng là tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với Các cải thiện chung của chuyên khoa Y tế.

Đối tượng được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Nếu các năm trước đây, để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn phải đúng ngành, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm thì từ năm 2017, quy định tuyển sinh học liên thông Cao đẳng mới đã cấp phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các nhóm nghề khác như Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Điều dưỡng, dược học…vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM khi đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

  • Có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa ngành thích hợp với chuyên khoa ngành đăng ký dự tuyển học liên thông.

  • Có sức khỏe tốt, không trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự


Điều này có nghĩa từ năm 2017, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm thì những đối tượng thí sinh tốt nghiệp nghề ngành khác thuộc nhóm nghề sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi Toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc.

Lưu ý đến các thí sinh là hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển đào tạo liên thông bằng cách theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thời giờ học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc.png


Hồ sơ Chiêu sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Đáp ứng nhu cầu xét tuyển năm 2018, Trường Cao đẳng Y Sài Gòn thông báo Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với thời giờ đào tạo là 18 – 20 tháng. Thí sinh đăng ký xét tuyển theo vào đối tượng đầu vào để có thể xét thời gian đào tạo tương ứng. Ngoài các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm những lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để thích hợp với cả những đối tượng người học vừa đi học, vừa đi hành nghề.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

  • Bản y sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và Trung cấp

  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và trung tâm, số điện thoại của thí sinh)
Thí sinh sau hoàn khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi luôn về trung tâm căn cứ nội quy của ban giám hiệu nhà trường.
 
Quay lại
Top