Cao học quản trị chất lượng là tâm điểm khóa học hot nhất trong năm?

ledinhhiepbn

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2010
Bài viết
0
Mấy ngày này vừa thi xong nên có nhiều thời gian lượn lờ trên các forum kiếm ít tài liệu cho ngành quản trị chất lượng của mình. Thật không ngờ có rất nhiều người đồng quan điểm với mình, đều rất quan tâm tới chất lượng đào tạo và việc chọn trường để học lên cao học. Mình cảm thấy rất vui và phấn khích, hình như ngành này bắt đầu trở thành tâm điểm và chiếm được sự quan tâm đặc biệt của mọi người! Theo các bạn tại sao ngành này lại trở được sự quan tâm nhiều đến như vậy? vì thu nhập sau này hay vì sự đam mê của sinh viên Việt Nam ^^!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

hoaaothun

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/6/2010
Bài viết
3
Ngành quản trị chất lượng hiện nay đang rất là hot, nhân lực ngành này lại đang thiếu trầm trọng, trong khi các ngành khác hầu như là bão hòa. Điều này khiến thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Tất nhiên khi lựa chọn một ngành nào đó thì chúng ta luôn đặt sự thích thú và đam mê của mình về ngành đó lên đầu tiên rồi mới nghĩ đến thu nhập sau này, nhưng thu nhập là một phần ảnh hưởng đến sự lựa chọn của mình rất nhiều. Nếu ai có anh chị trong nghề thì sẽ thấy thu nhập của họ là không hề thấp chút nào :). Hiện giờ đứng đầu trong việc đào tạo thạc sỹ trong ngành quản trị chất lượng là chương trình cao học Việt Bỉ liên kết giữa solvay và trường Đại học MỞ TP.HCM, bạn nên tìm hiểu thêm ở đây:
Khoa đào tạo Sau đại học- trường Đại học Mở TP.HCM
Phòng 206, 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08- 39300947, 39399210 Ext: 206
Email: postgraduate@ou.edu.vn
Website: http://www.ou.edu.vn (Khoa đào tạo sau đại hoc)
http://www.solvay-mba.edu.vn/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

casper_09

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2010
Bài viết
0
Àh, trường này mình mới đến tìm hiểu đây mà. Vào ngày 18/06 tới này, ĐH Mở có 1 buổi hội thảo về ngành này đấy, các bạn nên tham gia để biết thêm về thông tin chung của ngành và của khóa học này. Mình thấy sẽ rất bổ ích đấy các bạn ah.Đây là nội dung hội thảo:
HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC VIỆT- BỈ 18:30 ngày 18/06/2010 tại Phòng 405- Số 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

nickybaby

Thành viên mới
Tham gia
17/6/2010
Bài viết
1
Không phải vì ngành này đang thiếu nhân lực mà ai ra trường cũng có việc làm tốt. Sống trong xã hội hiện đại như ngày nay ở đâu cũng có sự cạnh tranh. Nên mình nghĩ bạn nào đã có chí hướng thì nên học lên nữa, kiến thức trong trường đại học chỉ là kiến thức cơ bản, tổng quát, chưa chuyên sâu. Khi học lên cao học các bạn sẽ thấy sự khác biệt đó rõ như thế nào. Hiện giờ, trong sg có một số trường dạy cao học về ngành này chất lượng đó!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

ledinhhiepbn

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2010
Bài viết
0
ùh nickybaby nói đúng. thiếu nhân lực ko đồng nghĩa với việc mình ra trường là sẽ có công việc tốt . h đi đâu người ta cũng cần kinh nghiệm làm việc , mình ra trường còn bỡ ngỡ với thực tế công việc chính vì vậy chỉ có cách trau dồi vững kiến thức thì mới có thể tự tin làm việc đc ^^
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top