Cảnh sát Anh đã bắt giữ nghi phạm chặt đầu bà cụ ở London

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Cảnh sát Anh đã bắt giữ nghi phạm chặt đầu bà cụ ở London và thanh niên đó 25 tuổi đã bị cảnh sát Anh bắt giữ vì nghi ngờ chặt đầu một cụ bà 82 tuổi ở khu vực Edmonton, phía Bắc thủ đô London.
tong dai panasonic
Nạn nhân bị giết chết tại một khu vườn ở ngoại ô và thi thể bà Palmira Silva- 82 tuổi, là một góa phụ đến từ Ý được phát hiện tại khu vực Edmonton lúc 1 giờ chiều ngày 4-9 (giờ địa phương) trong tình trạng bị chặt đầu.
Khi cảnh sát được gọi tới và tấn công 1 chiếc xe hơi thì các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy một người đàn ông chạy quanh hiện trường vụ án.
"Nghi phạm cầm một cái rựa dính đầy máu và la hét về mèo. Dường như hắn đã tấn công một con vật, chó hoặc mèo trước đó"- một người dân địa phương mô tả lại hành động của nghi phạm
Và theo lời tường thuật của một cô gái ở gần trường học kể lại rằng: “Tôi đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng la hét. Tôi liền chạy ra cửa sổ, nhìn qua vườn hàng xóm và thấy một người đàn ông cầm rựa tấn công một người phụ nữ. Máu vương vãi khắp mọi nơi. Hắn ta cũng cắt đầu 2 con mèo đi trên đường”. Khoảng 20 xe cảnh sát được điều tới khu vực Edmonton, phía Bắc London - Anh
“Lực lượng an ninh đã sơ tán người dân quanh đó để tránh gây nguy hiểm cho họ”- là lời của viên cảnh sát Letchford Simon khi Cảnh sát bắt được nghi phạm sau khi dồn hắn vào một ngôi nhà và dùng súng điện khống chế.
Trong quá trình vây bắt nghi phạm thì anh chàng nhân viên an ninh đã bị thương trong quá trình khi anh đang “chiến đấu” chống lại cảnh sát và đang được chữa trị tại bệnh viện, dưới sự canh gác nghiêm ngặt.
Để có thể trở về nhà thì người dân trong khu vực đang chờ nhân viên pháp y hoàn thành công việc. Theo lời của người hàng xóm của bà Silva nhận xét mỗi ngày bà đều tới quán café gần đó để làm việc cho biết nạn nhân “là một người phụ nữ ngọt ngào”.
Một số người cho rằng gã đàn ông là một tên khủng bố nên mới ra tay chặt đầu nạn nhân một cách tàn bạo. Tuy nhiên, cảnh sát bác bỏ thông tin trên.
 
Top