Cánh Chim Việt Đơn Vị Tổ Chức Những Tour Du Lịch Lý Thú Ở Châu Á

Dulichbui2016

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2016
Bài viết
0
Tour-du-lich-Chau-A-Canh-Chim-Viet-Tourist-18.jpg


Ngoài mục đích để giải trí, vui chơi, chơi du lịch còn nhằm mục đích để kinh doanh, học hỏi,trải nghiệm. Ngoài ra, du lịch là một dịp tốt để chúng ta có thể nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Không những thế, nếu có thân nhân sinh sống tại nước ngoài thì đi du lịch cũng là một dịp thích hợp để gặp gỡ họ. Trong chuyến công tác ở ngoài nước, ta có thể tranh thủ du ngoạn một vài điểm du lịch ở nơi đó.

Ngành Du lịch vốn là một ngành không làm hại môi trường, ngược lại du lịch giúp cho chúng ta học hỏi thêm những điều lý thú và bổ ích. Không những thế du lịch còn giúp cho khách du lịch được nghỉ ngơi sau những ngày tháng lao động mệt mỏi. Du lịch góp một phần không nhỏ vào sự đi lên của nền kinh tế trên thế giới, đồng thời tạo việc làm cho nhiều cư dân. Hiện tại ngành du lịch đang dần được phát triển vượt bậc ở các nước trên thế giới. Trong bài viết này, Du lịch Cánh Chim Việt sẽ mang đến cho các bạn một số tour du lịch nước ngoài hấp dẫn, mời các bạn cùng đón xem.

Du lịch Thái Lan: Khách du lịch sẽ cảm thấy rất thích thú khi đến Thái Lan du lịch bởi danh lam thắng cảnh xinh đẹp,những địa điểm vui chơi giải trí, điểm mua sắm sôi động, những lễ hội truyền thống phong phú. Thái Lan là một xứ sở về ngành du lịch, là một đất nước có nền văn hóa độc đáo và nơi con người thân thiện và vui vẻ. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền và ngôi chùa rực rỡ, nguy nga, những bãi biển xinh đẹp.

Tour-du-lich-Chau-A-Canh-Chim-Viet-Tourist-11.jpg


Du lịch Malaysia: Malaysia thuộc nhóm những nước miễn hộ chiếu cho người Việt Nam, chính vì thế du lịch Malaysia hiện nay rất tiện lợi với người Việt. Bên cạnh đó, chúng ta thường ghép tour đi Malaysia và Sing vào làm một, bởi hai quốc gia này có chung 1 biên giới. Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, bởi khí hậu và thời tiết ở nơi đây luôn mang tính nhiệt đới ẩm và vô cùng ấm áp, hệ sinh thái ở Malaysia cực kỳ đặc sắc. Nền văn hóa ở Malaysia cực kỳ phong phú, bán đảo Mã Lai gồm người Malaysia, người Hoa và người Ấn, trong khi đó bán đảo Borneo là rừng nhiệt đới với những bộ lạc ít người.

Du lịch Hàn Quốc: Những khu du lịch đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc: thành phố Seoul với những cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Nam Dae Moon và Dong Dae Moon sầm uất với hàng ngàn mặt hàng để chọn lựa, hai đảo Nami và Jeju xinh đẹp và thơ mộng, ... Khí hậu ở Hàn Quốc là khí hậu ôn đới, được hình thành chủ yếu là đồi núi, vì vậy mà, Hàn Quốc là một trong những đất nước có địa hình đồi núi nhiều nhất trên thế giới. Hàn Quốc nổi tiếng là xứ kimchi, là địa điểm thích hợp để đi du lịch với những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt trần và nền văn hóa đặc sắc.

Nếu cảm thấy thích thú, các bạn hãy truy cập vào website của Du lịch Cánh Chim Việt tại đây để khám phá thêm những tour du lịch và bài viết đặc sắc khác.

Tour-du-lich-Chau-A-Canh-Chim-Viet-Tourist-2.jpg
 
Top