CĂNG DA VÙNG NÁCH

dinhtra123

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Dịch vụ căng da nách kèm cắt da thừa nách theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D là giải pháp căng da vùng nách,cắt da vùng nách thừa một cách nhanh chóng, an toàn, giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng nếp nhăn, lão hóa, bọng da, lấy lại đường nét thanh xuân cho vùng nách của bạn mà theo thời gian cùng với tuổi tác, da vùng nách dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng da chùng, da thừa khiến khuôn nách trở nên xấu xí và mất vẻ đẹp thẩm mỹ.

Căng da vùng nách là một phẫu thuật khá phổ biến giúp loại bỏ da thừa lỏng lẻo và lượng mỡ thừa khu vực vùng nách và cánh tay trên. Khi có tuổi da của bạn trở nên lão hóa,lỏng lẻo và nhão. Lựa chọn căng da vùng nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D trở nên đơn giản và an toàn.

cang-da-bap-tay-hieu-qua2-768x567.jpg

01. An toàn

Dịch vụ căng da nách thừa tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý căng da theo tiến trình an toàn, đạt chuẩn của Bộ y tế cùng công nghệ căng da Hàn quốc đảm bảo kết quả thẩm mỹ diễn ra an toàn tuyệt đối.

02. Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng nách

Phẫu thuật căng da thừa nách ( cắt da nách thừa) với dụng cụ chuyên dụng hiện đại bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da thừa và làm căng da một cách tốt nhất, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy sau phẫu thuật lượng da chùng, da thừa , mỡ thừa vùng nách sẽ được loại bỏ cho vùng nách trở nên thông thoáng tự nhiên hơn.

03. Kết quả duy trì lâu dài.

Bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa và da chùng vùng nách nên không còn hiện tượng nách nhầy nhẫy mỡ cũng như da thừa và ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ sát theo đường chũng nách nên đảm bảo tính thẩm mỹ và cho kết quả lâu dài, an toàn và hiệu quả.

04. Không đau, không để lại sẹo

Cắt da thừa nách và căng da nách được tiến hành sau khi bác sĩ gây tê cho khách hàng nên trong suốt quá trình diễn ra khách hàng không có cảm giác đau đớn, hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào. Để loại bỏ vùng mỡ thừa nách và căng da nách hiệu quả bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật loại bỏ mỡ và căng da nách bằng chỉ thẩm mỹ căng da, chỉ thẩm mỹ căng da sẽ được bác sĩ khéo léo khâu ẩn trong da chũng vùng nách, chỉ sẽ tự tiêu nên không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Cắt da thừa nách và căng da vùng nách được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ đơn giản và an toàn. Sau khi thực hiện xong khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm :hút mỡ nách,gọt mặt v line,gọt mặt v line giá bao nhiêu

Nguồn:suamui3d.blogspot.com/2016/07/cang-da-vung-nach.html
 
Top