Cần vệ sinh thiết bị chậu rửa inox công nghiệp khi sử dụng

Inox HC

Thành viên mới
Tham gia
14/2/2019
Bài viết
0
CẦN VỆ SINH THIẾT BỊ CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP KHI SỬ DỤNG
Chậu rửa inox không còn xa lạ gì với chúng ta nửa với những tính năng như : siêu bền có tuổi thọ cao , dễ sử dụng, dể dàng vệ sinh lâu chùi, và có tính thẩm mỹ cao thì chậu rửa inox được sử dụng rộng rãi từ khu bếp của các nhà hàng khách sạn đến những căn hộ nhỏ xinh.
Vậy chúng ta đã vệ sinh và sử dụng chúng đúng cách chưa nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ xem là mình đã vệ sinh đúng cách chưa nhé.

>>> Xem thêm: http://chauruacongnghiep.com/chau-rua-inox-don-hoc-lon/

1. Bạn đã vệ sinh chậu rửa inox đúng cách chưa?

Thông thường mọi người có thói quen không vệ sinh chậu rửa khi không thấy bẩn, thế nhưng thực chất ngay cả khi bạn không nhìn thấy vết bẩn bám trên chậu thì vi khuẩn vẫn hoạt động, chỉ là bằng mắt thường bạn sẽ không nhìn thấy được mà thôi.
Vì thế hãy tập thói quen vệ sinh chậu rửa inox ngay sau mỗi lần sử dụng hoặc trước mỗi lần rửa thực phẩm để đảm bảo an toàn.
Khi vệ sinh bạn không nên dùng những miếng kim loại để tẩy rửa vế bẩn, cách này sẽ làm cho bề mặt chậu bị xước, làm giảm độ bóng và độ bền cho chậu.

2. Một số cách vệ sinh chậu rửa inox :

Trước hết bạn nên gom hết rác sạch ở trong ống ngăn rác cũng như rác trên bề mặt chậu, sau đó tráng qua một lượt bằng nước sạch.
  • + Pha 1 thìa dung dịch nước tẩy rửa dành cho chậu rửa bát inox với nước. Đổ dung dịch vào toàn bộ các phần nhìn thấy của chậu rửa đợi khoảng 10 phút và xả lại bằng nước sẽ đảm bảo diệt khuẩn.
  • + Dùng vải mềm nhúng vào dấm trắng rồi làm sạch, sau đó lau khô và đánh bóng bằng một miếng vài khô khác. Để làm sạch các vết cặn váng cứng đầu, dùng giấy vệ sinh tẩm dấm trắng rồi bao quanh những khu vực cần làm sạch khoảng một hai giờ, rồi sau đó bạn có thể dễ dàng làm sạch những vết cặn váng khó ưa này.
  • + Loại bỏ những vết bẩn từ những chậu rửa bát inox bằng cách trộn rượu với một lượng nhỏ nước chanh. Đặt hỗn hợp đó lên những vết ố và rửa sạch. Nếu vết bẩn khó làm sạch, để hỗn hợp trên đó vài giờ, sau đó rửa và lau sạch.
  • + Chú ý bạn nên vệ sịnh chậu rửa inox thường xuyên, đồng thời nên lau khô chậu rửa sau mỗi lần sử dụng và làm sạch các vết bẩn để tránh trường hợp cáu bẩn và vi khuẩn có cơ hội phát triển.
>>> http://chauruacongnghiep.com/chau-rua-tay-inox-cong-nghiep/


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://chauruacongnghiep.com/
 
Top