1. dinhphan

  dinhphan Thành viên mới

  Cần thợ Nails Số lượng Đông trong dịp Noel tại mỹ với mức lương Khũng

  Sắp tới vào dịp cuối năm nhu cầu làm đẹp càng tăng nhanh.Đặc biệt là chị e phụ nữ,nắm bắt được điều đó Tiệm nails chúng tôi Cần thợ nails với số lượng lớn ở khắp nước Mỹ.Đây là một cơ hội tốt để bạn Có việc làm và có mức lương cực kỳ hấp dẫn,vì thế các bạn đừng bỏ lở cơ hội này.

  Khi nhận việc các bạn sẽ được bố trí làm việc ở 1 trong 50 tiểu bang của nước Mỹ.Có nơi làm việc thoải mái, giờ giấc làm việc có thể thay đổi theo ý bạn muốn, miễn bạn làm tốt công việc.Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày,mổi tuần được nghĩ 1 ngày theo bạn muốn nhưng phải báo trước 1 tuần để sắp sếp thời gian cho các nhân viên.

  [​IMG]

  Đối với những bạn xa nhà có thể được giới thiệu nơi ở. Thưởng thêm dành cho các thợ nails có kinh nghiệm làm việc lâu năm, được training thêm về máy móc và dụng cụ của từng tiệm, các bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ hiện đại giúp cho công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

  Đây là một cơ hội khá hấp dẫn dành cho các bạn. Các bạn là những thợ nails cần việc không nên bỏ qua cơ hội này. Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ thông tin sau đây:

  Tại Việt Nam: (08) 6255 3343

  Tại Mỹ:(714 ) 280 4605
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP