Cẩn thận mắc lưới tình khi hẹn hò qua mạng

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
Hiện nay hẹn hò qua mạng đang trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn cần luôn cảnh giác với những mối quan hệ kiểu này. Hãy chú ý đến những dấu hiệu dưới đây.

Không muốn cho số điện thoại nhà riêng

Sẽ thực sự đáng nghi ngờ khi người đàn ông ngần ngại cho bạn số điện thoại nhà anh ta. Bởi vì có thể anh ta đã có gia đình và không muốn vợ mình sẽ bắt máy

Không có ảnh đại diện trên các trang cá nhân

Nếu trên trang cá nhân hoặc trang web hẹn hò của anh ta không có ảnh đại diện thì có thể là anh ta không thích chụp ảnh, song cũng không loại trừ khả năng anh ta có điều gì đó muốn che giấu. Rất có thể là anh ta đã có gia đình và chỉ vào các trang web hẹn hò để đổi gió cho vui hoặc do các vấn đề khác. Bởi nếu người đàn ông đã có gia đình, anh ta sẽ không dại gì đăng ảnh mình lên một trang hẹn hò vì khả năng bạn bè hoặc vợ anh ta phát hiện là rất cao.

63104b3a-3aa9-4586-9932-06a7d3a860b8.jpg


Ảnh minh họa (Ảnh: Nbclatino)

Tránh thảo luận về một chủ đề nhất định

Anh ta có thường xuyên né tránh những chủ đề nhất định hoặc những chủ đề tương tự như lập gia đình hoặc chuyện con cái. Nếu anh ta tránh trả lời những câu hỏi liên quan đến vấn đề này thì hãy đặt dấu chấm hỏi.

Tình trạng quan hệ “phức tạp”

Nếu anh ấy để tình trạng quan hệ của mình trên trang cá nhân là “phức tạp” thì bạn nên cẩn thận khi bắt đầu mối quan hệ. Tương tự như vậy, nếu anh ta để tình trạng “ly thân” thì hãy thận trọng. Nếu anh ta không để tình trạng quan hệ hay con cái thì cũng đừng mặc nhiên cho rằng anh ta chưa có gia đình. Có thể anh ta chỉ “tự do” một thời gian mà thôi.

Hãy thận trọng nếu anh chàng thường xuyên trong tình trạng không liên lạc được hoặc anh ta giữ bí mật về gia đình và bạn bè. Hoặc những dấu hiệu sau cho thấy anh ta có thể đã kết hôn: không chào mừng bạn đến nơi ở của mình, rất hay hủy buổi hẹn với bạn với lý do không hợp lý vào phút chót. Rõ ràng anh ta đang cố giấu điều gì đó và hạn chế những thông tin về cuộc sống của mình với bạn.

Theo Tiin
 
Top