CẦN SANG NHƯỢNG KHÓA HỌC TIẾNG HÀN BỔ- RẺ - TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Anthony07

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
CẦN SANG NHƯỢNG KHÓA HỌC TIẾNG HÀN BỔ- RẺ - TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Vì chuyển đổi công việc mới không có nhiều thời gian để đi học nên cần sang nhượng lại khóa học tiếng Hàn sơ cấp do Trung tâm Green Academy Vietnam mở. đây là 1 trung tâm có tiếng tại Hàn Quốc và mới được mở ở Việt Nam trong đầu năm 2016. Có thể biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm tại greenacademy
Lớp học tiếng Hàn Sơ cấp được dạy bởi giáo viên lâu năm có kinh nghiệm của các trường đại học ở Tp.HCM và giáo viên bản ngữ Người Hàn Quốc. Khóa học sẽ được dạy xen kẽ giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn quốc. Khóa học tập turng 4 kỹ năng giao tiếp chính, không thiên về lý thuyết. Giáo trình học là sách được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về và các bạn được học sách gốc chứ không phải sách photo như những trung tâm khác. Sách còn kèm theo đĩa để luyện nghe. Và sách có 2 ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng hàn quốc. (có thể tham khảo hình đính kèm).

Lớp học thoáng mát, rộng rãi, học viên dưới 15 người. Có thể tham khảo thêm trên FB của trung tâm.

+Khóa học tiếng Hàn sơ cấp:

 Thời gian học: 6 tháng

 Lịch học: Thứ 2/4/6: 6:30-8:30pm

 Giáo trình: Active Korean 1

 Nội dung: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Khóa học tập trung vào

tính thực tế và đáp ứng nhu cầu cần thiết của việc học tiếng Hàn trong giai đoạn hiện nay.

 Học phí: 8.680.000 đ (bao gồm giáo trình)

 Giảm 50% khi đăng ký 2 người cùng một lúc: 4.340.000/ 1 người.

Học phí mình đóng là: 4.340.000/ 1 người. mình mới học được mấy buổi thôi vì bắt đầu học từ ngày 29/2/2016, nhưng do bận quá nên mình ko đi học thường xuyên được. Lớp mới học xong bảng chữ cái thôi và mới qua bài chào hỏi thông thường. Vì thế mình nhượng lại 3.500.000 đ.

Bạn nào mới học sơ sơ hoặc muốn có nhu cầu học thì liên hệ mình sớm nhé. Nếu đồng ý mình sẽ sang nhượng để thứ 4 này có thể vào lớp học luôn. Học tại tòa nhà Khang Thông (5th floor, Khang Thong building, 67 Nguyen Thi Minh Khai st.District 1. HCMC). Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn mà muốn học thì có thể nhờ trung tâm hỗ trợ thêm để hướng dẫn mấy buổi đầu nắm kiến thức. Trung tâm này rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn học viên.

Số điện thoại liên lạc: Phương: 0909.546.487
 
Top