căn nguyên nguyên cớ của loại điều hòa Daikin

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Công suất làm lạnh của máy lạnh còn bị tác động bởi rộng rãi nhân tố khác như vật liệu vun đắp, nguồn nhiệt ảnh hưởng trực tiếp, số lượng người trong phòng, cửa sổ trong căn phòng… Để chọn đúng công suất máy lạnh nên dựa vào thể tích của phòng để xác thực nhất (cách tính: dài x rộng x chiều cao phòng).

bởi thế chẳng hề căn phòng nào cũng mang thể áp dụng một công thức gic tùy thuộc vào điều kiện thực tiễn mà với thể quyết định máy sở hữu công suất to hơn.

Ví dụ: Trường hợp trong khi dùng phòng có mặt ngoài bị chiếu nắng trực tiếp, thông có phòng khác, sở hữu quạt hút thông gió,... Ta cùng thêm trong khoảng 0.3 ~ 0.5 HP tùy mức độ nhiệt nóng khiến cho tổn thất công suất lạnh.

Máy lạnh cho phòng gia đình

thông thường, máy lạnh cho hộ gia đình thường với công suất nhỏ bởi vì nó chẳng hề cần khiến lạnh quá nhiều. ngoài ra, ví như không gian phòng mà bạn đặt máy lạnh là phòng khách hoặc bếp thì nên cùng thêm 0.5 HP bởi vì ở chậm triển khai thường có phổ quát người và với lượng nhiệt tỏa ra khá to.

Phòng khách do thường đông người bạn nên cộng thêm 0.5 HP

Máy lạnh cho quán cafe, nhà hàng

ví như bạn chọn máy lạnh cho quán café hoặc nhà hàng, thì do đặc trưng đông người và thường xuyên mở cửa ra vào nên bạn phải chọn mẫu máy lạnh có công suất hơi lớn.
gi%C3%A1%20%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20gree.jpg
ko chỉ có không gian trong gia đình mà ko gian trong văn phòng cũng cần tiêu dùng đến cái điều hòa. Điều hòa Daikin sở hữu công suất to nên được dùng đa dạng cho những văn phòng. chọn lọc điều hòa Daikin như thế nào cho thích hợp với không gian của văn phòng để cho cái điều hòa hoạt động 1 cách hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất điều hòa gree 9000BTU? Bài trước chúng ta đã cùng nhau Nhận định về điểm hay của điều hòa ko khí Daikin để thấy được chiếc điều hòa không khí Daikin đáng được sử dụng như thế nào, bài này chúng ta sẽ cùng nhau đi Phân tích về cách chọn điều hòa Daikin cho văn

căn nguyên nguyên cớ của loại điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là 1 trong các mẫu điều hòa phổ thông trên thị trường được đa dạng người sử dụng tin tưởng được cung cấp tại Thái Lan và được sản xuất trên phổ quát quốc gia trên toàn cầu. khi chọn mua điều hòa Daikin bạn cần chú ý đến duyên cớ của loại điều hòa vì trên thị phần hiện nay xuất hiện cả các dòng điều hòa Daikin giả sở hữu căn do trong khoảng Trung Quốc nên bạn cần chú ý lúc chọn lựa điều hòa Daikin.

Điều hòa Daikin cốt yếu được nhập khẩu trong khoảng Thái Lan

2. Công suất của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin mang phổ biến công suất khác nhau thích hợp cho những ko gian khác nhau. Tùy thuộc vào từng ko gian mà bạn chọn lựa 1 cái điều hòa có công suất phù hợp cvới không gian nhỏ thì bạn chọn lọc 1 loại điều hòa công suất nhỏ và ngược lại ko gian lớn thì phải chọn lựa 1 chiếc điều hòa sở hữu công suất to để đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.

ví như diện tích căn phòng là 15m2 thể tích dưới 45m3 thì nên chọn điều hòa sở hữu công suất trong khoảng 9000-10000btu

nếu như diện tích căn phòng trong khoảng 15 – 25 m2, thể tích trong khoảng 45 – 70 m3 thì nên chọn điều hòa sở hữu công suất 12000-13000btu

giả dụ diện tích trên 25m2 và thể tích trên 70m3 thì nên chọn điều hòa với công suất là 18000btu trở lên.

3. Tính năng của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin mang phổ biến tính năng nổi trội như tiên phong trong công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 30 % so với những chiếc điều hòa bình thường. sở hữu khả năng tự khởi động lại lúc mang sự cố ngắt điện đột ngột cho bạn sự tiện dụng nhất cùng có tính năng khử mùi hiệu quả để cái sạch đi được những mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thức ăn gây tác động tới sức khỏe.
 
Top