Cần Hỏi Đề Thi Liên thông Lên ĐH của ĐH SG

mucdongfieulang

Thành viên mới
Tham gia
10/2/2012
Bài viết
3
Không biết post ở đây có vi phạm gì không nhưng thật sự là mình ko tìm ra chỗ để post bài để hỏi. Sắp tới chị mình có thi liên thông từ Trung cấp lên ĐH của trường ĐH Sài Gòn mình muốn hỏi mấy anh chị có ai có đề thi tuyển liên thông của trường Đh Sài Gòn trong những năm gần đây không, cần nhất là năm 2011 2010 để mình biết hướng ra của trương thế nào, dễ hay không để tiện giúp chị mình trong việc ôn tập^^

Mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị SV

Nếu bài viết có vi phạm mà ai có đề thi có thể gửi về inbox or email: mucdongfieulang@gmail.com .Cám ơn mọi người:KSV@06:
 

anubis

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/1/2012
Bài viết
638
phải nói rõ là thi ngành nào mới bit dc mà cung cấp
nhưng các khóa liên thông bình thường các trường đào tạo sẽ có lớp luyện thi và đề thi rất dễ đối với những ai đi học ôn thi này, vì 70% đề sẽ nằm trong những gi ôn thi.
nếu chị bạn đăng kí trễ ko kịp ôn thì tốt nhất mượn tài liệu những ai ôn thi học kĩ, ko thì mua giáo trình luyện thi từ trường
nếu đi ôn chắc chắn đậu 80%.
chúc chị bạn thi tốt
 

anubis

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/1/2012
Bài viết
638
hix mình chỉ tư vấn giúp bạn thôi chứ mình ko có đề thi, vì nguyên tắc khi thi các giáo viên sẽ lấy lại đề (nộp đề kèm theo bài làm)
toán chủ yếu là toán thời cấp 3, gần giống đề thi đại học nhưng có thể lấy 6-7đ nếu có đi ôn thi (cho đề y chang bài luyện thi)
anh văn thì bao la, có thể cho câu khác nhưng cấu trúc câu tương tự bài học
nguyên lý kế toán thường thì cho lập bảng cân đối kế toán và tính giá thành sản phẩm, tính lợi nhuận sau thuế của DN đồng thời kết chuyển vào 1 số tài khoản như làm sơ đồ chữ T nhak.


nếu chị bạn học theo trọng tâm như vậy thì chắc chắn ok :KSV@07:
 

tuyetkieu

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2012
Bài viết
1
:KSV@11:
Sr Mình quên nói ^^ Ngành kế toán liên thông từ TC lên ĐH thi 3 môn là Toán Anh Văn Nguyên Lí Kế Toán

----------

Mình chuẩn bị thi liên thông từ cao đẳng lên ĐH chuyên ngành kế toán tài chính. Mình tính thi ĐH SG nhưng ko biết tìm tài liệu ở đâu có ai biết ko giúp mình với.
 

cofaikhongdo

Thành viên mới
Tham gia
24/6/2012
Bài viết
1
chào các bạn, mình chuẩn bị thi liên thông từ cao đẳng lên đại học ở trường đại học Mở tp.HCM môn quản trị học và môn kinh tế vi mô ngành quản trị kinh doanh, nếu có anh chị nào từng học trường này và từng thi liên thông thì giúp em nội dung chính của 2 môn này mà đề thi thường hay ra, xin cám ơn anh chị!
 
Top