Căn hộ Thủ Thiêm Garden đầu tư như thế nào?

anhxanhlo

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2011
Bài viết
0
Căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường cách Vòng Xoay chỉ có 500m, đây thực sự là khu vực trong những năm trở lại đây luôn được các nhà đầu tư chú ý rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông được đẩy mạnh phát triển. Trong đó phải kể đến là 3 tuyến đường rất quan trọng là cao tốc TP.HCM - Long Thành Dầu Giây, đường Song Hành và đường Vành Đai, giúp kết nối đến các quận trung tâm cũng như các vùng phía Đông, giúp phát triển kinh tế cả vùng. Cũng như giúp thúc đẩy giá trị bất động sản tăng vọt lên như trong thời gian qua.Tập đoàn Samsung đã nhận được giấy phép đầu tư 1,4 tỷ USD vào TP.HCM càng thúc đẩy thêm nhiều kỳ vọng vào tiềm năng phát triển khu vực quận 9. Dự án với tên gọi Samsung CE Complex” (SECC) sẽ được thực hiện trên diện tích 70 ha trong Khu CNC thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm, thiết bị điện tử gia dụng công nghệ cao. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào tháng 1/2015 và sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 2 năm 2016.

Bên cạnh đó thành phố định hướng xây dựng quận 2, quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu phát triển thương mại kinh tế hành chính tương lai. Cùng với việc triển khai quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông, xây dựng khu hành chính, nhiều khu đô thị lớn chất lượng cao, tiện ích và dịch vụ đầy đủ như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Palm City, Lake View City, Him Lam City.

Dự án ra đời vào lúc này là rất đúng thời điểm, là cơ hội tốt để đầu tư. Phát triển theo mô hình khu dân cư xanh, tiện nghi, khép kín, với đa dạng loại sản phẩm đa dạng, dự án Thủ Thiêm Garden gồm căn hộ cao cấp và shop thương mại tầng trệt, hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại mang đến nơi an cư lý tưởng, phù hợp cho gia đình trẻ thích cuộc sống năng động, tiện nghi. Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, giá trị Thủ Thiêm Garden nói riêng và tại khu Đông nói chung sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời gian.
Thương hiệu chủ đầu tư Thủ Thiêm rất uy tín và tiềm lực mạnh với nhiều sản phẩm được sự đón nhận của khách hành như Thủ Thiêm Xanh, Khu dân cư Đông Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Star. Và nay Thủ Thiêm Garden trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua ở.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden nằm mặt tiền đường Liên Phường lợi thế vị trí đắc địa, quy mô phù hợp cho việc tạo nên một khu dân cư hiện đại, gia tăng giá trị bất động sản tại khu Đông, đây là một sự chuyển mình vô cùng ý nghĩa tại cửa ngõ Đông Sài Gòn. Với nhiều diễn biến như vừa qua trên thị trường căn hộ, nhiều dự án ra mắt tại khu vực này đã được khách hàng đón nhận rất tích cực, qua đó có thể thấy được sức hấp thụ tốt của thị trường. Đầu tư trong thời gian này là một lựa chọn vô cùng khôn ngoan bởi trong thời gian tới, giá trị bất động sản khu vực này dự báo sẽ có thêm những đợt tăng giá tiếp theo đầy hứa hẹn.
 
Top