Căn hộ Thủ Thiêm Garden - Căn hộ mẫu

hehechoi

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2016
Bài viết
0
nhà chung cư Thủ Thiêm Garden sẽ cho khách hàng hàng đặt chỗ vào ngày 10/12/2016. KH hàng có cơ hội Điện thoại: 0939 080 870 để được tư vấn miễn phí. vị trí dự án: mặt đường đường Liên Phường, Quận 9, TP. HCM Loại hình: căn hộ, Shophouse TỔNG QUAN
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thủ Thiêm
  • Tên thương mại: dự án Thủ Thiêm Garden
  • Đơn vị phát triển: Công ty Đất Xanh Miền Nam
  • Địa chỉ: đường Liên Phường, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 49,40 – 52,20 – 58,50 – 61,20 m2 (1-2-3 Phòng Ngủ)
  • Giá bán: 800 triệu/căn 2 PN
  • liên hệ: 0939 080 870
vị trí
Cơn sốt đất địa điểm tại mặt tiền đường Liên Phường

Trước tiên cần xét qua quy hoạch đường Liên Phường, đây sẽ là đường xương sống nối từ Quận 9 qua Quận 2. Với quy hoạch mới nhất sẽ đi đến đến ngay Xa Lộ Hà Nội đoạn ngay cầu vượt tòa nhà chung cư The Vista.

Ngoài nhân tố đi đến về thẳng về cao tốc Hà Nội, tuyến đường Liên Phường được đánh giá cao nhờ tiềm năng tìm kiếm thương mại đặc trưng tại địa điểm tại vòng xoay giao lộ với Vành Đai Trong và Liên Phường. Sở dĩ rất đẹp vì thời điểm hiện tại Sau thời điểm khu CN cao chính thức đi vào vận hành, kéo theo một lượng lớn kĩ sư, công nhân tay nghề cao lưu ý về địa điểm tại này hoạt động, cuộc sống hiện đại.

Tuy nhiên, hạ tầng dịch vụ cung ứng nhu cầu sống, vui chơi, vui chơi địa điểm tại này vẫn còn hạn chế, chủ yếu nằm trong bên trong các dự án bất động sản của Khang Điền… thời điểm hiện tại, vị trí dự án đẹp nhất, hợp nhất cho việc phát triển các service chính là đường Liên Phường này, tiện lợi để tìm kiếm nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, ngân hàng…

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, sau khi đường này hoàn thành, giá bất động sản dọc đường Liên Phường khu vực Phú Hữu, Phước Long B sẽ tăng giá rất cao vì giá tìm kiếm thương mại.

Hiện nay, nhiều chuyên gia gắn bó với khu vực này đánh giá, khi can ho Thu Thiem Garden chính thức động thì đường này cũng sẽ thông và thời cơ sẽ cho các nhà đầu tư sẽ đến từ đây.

Nếu trước đây 2 năm, khoảng đầu 2014 lúc này thị trường BĐS đã khởi đầu bình phục, giá đất ngoài đường đường Liên Phường khoảng từ 18 triệu/m2 – 20 triệu/m2 tùy nền, còn mặt trong thì giá khoảng từ 9 triệu/m2 – 11 triệu/m2.

Vậy sau 2 năm giá biến đổi thế nào ? Giá đất nhà phố mặt tiền đường Liên Phường đang khoảng ở mức 38 triệu/m2 – 40 triệu/m2, còn các nền mặt trong đang dao động ở mức 17 triệu/m2 – 20 triệu/m2.

Đất Quận 9 sốt giá tăng ? Theo chúng tôi, điều này chỉ biểu hiện một phần. Giá tăng phần lớn đến từ những đẹp ngày trước đã hiển hiện, đặc trưng về giá khai thác thương mại như đã chia sẽ ở trên.

Với hàng trăm ngàn kĩ sư, công nhân tay nghề cao tại khu CN cao Quận 9, quan tâm về sử dụng dịch vụ cực lớn, chắc chắn KH cũng sẽ hiểu rõ giá cả của những bất động sản này trong mai sau 3 năm sau sẽ ra sao .
BẢN ĐỒMẶT BẰNG
Mặt bằng khu Căn hộ LuxGarden đang được cập nhật, quý khách hàng vui lòng quay lại vào ngày mai​
Hoặc liên hệ phòng mua bán: 0939 080 870
TIỆN ÍCH
Những service & tiện ích tại chung cư Thủ Thiêm Garden đang được cập nhật, KH hàng vui lòng quay lại vào ngày mai​
Hoặc Điện thoại phòng mua bán: 0939 080 870
BẢNG GIÁ
Bảng giá – phương án thanh toán – Chương trình ưu đãi dự án bất động sản Thủ Thiêm Garden đang được cập nhật, người mua hàng vui lòng quay lại vào ngày mai​
Hoặc liên hệ phòng kinh doanh: 0939 080 870
căn hộ mẫu
căn hộ mẫu Thủ Thiêm Garden hiện đang được xây dựng.​
Vui lòng Điện thoại phòng kinh doanh để đăng ký tham quan căn hộ mẫu trong thời khắc tới.​
HOTLINE: 0939 08 08 70
 
Top