Căn hộ Masteri An Phu - Nổi bật với nhiều lợi thế

longthua3212

Thành viên mới
Tham gia
8/9/2016
Bài viết
0
Điểm Nổi Bật Trong Các Dự Án Liên Quan Tới Q.2
Căn hộ Masteri An Phú - Nổi bật với nhiều lợi thế
*** Nổi bật trong các dự án liên quan tới Q.2 phải kể đến công trình “vượt sông” của cầu Thủ Thiêm nối liền Quận 1 và Quận 2; dự án xa lộ Hà Nội, con đường thiên lý, cửa ngõ quan trọng nhất của thành phố; đặc biệt là tuyến Metro đầu tiên của thành phố và Việt Nam.
- Sự quan tâm của thị trường đối với BĐS Q.2 cũng vì thế mà đổ dồn vào những dự án có vị trí đắc địa dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến Metro vì cùng với hạ tầng hoàn chỉnh, giá trị bất động sản sẽ tăng lên gấp nhiều lần.
banner-can-ho-masteri-an-phu-quan2.png

- Một trong những thế mạnh “có một không hai” của Masteri An Phú là ở vị trí đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, trung tâm Q.2 và là dự án duy nhất kết nối trực tiếp với Ga số 7 (ga An Phú) của tuyến METRO số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên.
Hình ảnh Vi tr masteri An Phu
Điều này sẽ tạo nên sức hấp dẫn và sức hút của Masteri An Phú đối với khách hàng, những người đang mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng cũng như với nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn với giá trị gia tăng hàng ngày.
*** Tốc độ triển khai vũ bão và được đảm bảo
Một dự án BĐS không thể hút khách nếu không cho thị trường thấy những cam kết về tiến độ đã được chủ đầu tư thực hiện. Masteri Thảo Điền đã giành được niềm tin của người mua nhà nhờ tốc độ thi công nhanh chóng và được đảm bảo.
Hiện nay, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) quyết tâm tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời hạn.
Liên hệ ngay PKD dự án Masteri an phú: 0932.6666.51
 
Top