Căn hộ bình dân chất lượng tốt nhất - Vincity Hà Tĩnh

hienmeo93

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Phân khúc bất động sản bình dân luôn là được phần đông dân chúng nước ta quan tâm lớn, phù hợp về mức thu nhập đa số người dân nước ta. Với mong muốn đó, đáp ứng mong muốn về nhà ở cho phần đố tượng khách hàng này, chủ đầu tư VinGroup đã phát triển thương hiệu BĐS đại chúng là VINCITY đi song hành với thương hiệu bất động sản cao cấp là Vinhomes.

Bất động sản VinCity - Căn hộ bình dân chất lượng

Chung cư VinCity được trang bị những tinh hoa nhất từ dòng BĐS cao cấp Vinhomes, được yên tâm đảm bảo về tiến độ, chất lượng căn hộ, cũng như được đồng bộ hóa về tiện ích dịch vụ tiện nghi, hình thành lên một khu đô thị lý tưởng cho cư dân tương lai, môi trường sống chất lượng tiện nghi. – Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ là nơi sinh sống hạnh phúc đa số người dân.

Căn hộ VinCity Hà Tĩnh nằm tại những vị trí trung tâm của Hà Tĩnh, khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh và cũng là nơi đầu não về các vấn đề giáo dục, y tế, chính trị . Quan trọng hơn, căn hộ VinCity Hà Tĩnh sẽ mang đến nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh với mức thu nhập trung bình mong muốn có được một căn hộ lý tưởng phù hợp với mức thu nhập mà đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích dịch vụ tốt.

Với số tiền ban đầu từ 700 triệu/căn hộ để sở hữu căn hộ chung cư VinCity Hà Tĩnh, một căn hộ lý tưởng, đảm bảo chất lượng tiến độ, chất lượng, cũng như vận hành dịch vụ tốt mà điều mọi người dân đều muốn có. Thương hiệu căn hộ VINCITY sẽ mang đến một hướng mới cho dòng chung cư giá rẻ hiện nay, khi các chất lượng công trình nhà ở giá rẻ xuống cấp nhanh chóng, chất lượng quản lý dịch vụ yếu kém để xảy ra những vụ việc cháy nổ. Với dự án chung cư Vincity , cư dân sẽ được sử dụng chất lượng quản lý chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, và trên hết là tích ích không gian sống luôn ở mức cao nhất.

Các tiện ích sẽ có tại khu chung cư Vincity Hà Tĩnh:

+ Khuôn viên cây xanh và vườn hoa tươi đẹp

+ Khu vực mặt nước nhân tạo

+ Khu bể bơi ngoài trời

+ Khu bể bơi ở trong nhà

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Trường học vinschool hoặc trường công lập chất lượng

+ Bệnh viện Vinmec

+ Trung tâm thương mại mua sắm

+ Đường đi dạo bộ

+ Phòng tập gym và yoga

+ Nhà sinh hoạt cộng đồng dân cư.

Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ là dự án hứa hẹn bùng nổ thị trường trong thời gian tới. Bạn còn trần trừ gì nữa hay mau đăng kí ngay cho mình một xuất để cùng bạn bè và người thân sống trong một môi trường tiện lợi và hiện đại nhất hiện nay.
 
Top