Cần đầu tư mạnh mẽ vào ngành sư phạm mầm non trong năm tới

htung147

Banned
Tham gia
28/1/2011
Bài viết
0
Theo như dự báo ngành nghề này sẽ phát triển trong những năm sắp tới, cả nhà nước và xã hội đang có nhiều cái nhìn khác và ngày càng nhiều sự hỗ trợ cho các giáo viên mầm non hơn để họ yên tâm với nghề trồng người cao cả này.
Liên thông kinh tế quốc dân
su-pham-mam-non.jpg

Ngành trung cấp sư phạm mầm non đòi hỏi giáo viên phải có tư chất lẫn đạo đức nghề nghiệp. Trong những năm vừa qua ngành đã và đang được thu hút bởi nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ.

Ngành học trung cấp mầm non mang tính chất ổn định lâu dài.

Những câu chuyện làm xôn xao dư luận như “Bảo mẫu” đánh chết cháu nhỏ 18 tháng tuổi tại Cần Thơ, rồi những cô giáo trẻ xinh xắn hành hạ các cháu bằng những bữa ăn như dưới địa ngục…

Những hình ảnh trên đều làm mất đi những hình tượng đẹp của một bộ phận giáo dục mầm non, vốn lẽ đạo đức nghề giáo phải là ngành nghề cao quý “cô giáo như mẹ hiền”.

Nắm bắt được tình hình thực tế, trường đại học thủ đô mở lớp huấn luyện nghiệp vụ sư phạm trung cấp mầm non chính quy với nhiều hình thức sáng tạo mới mẻ trong năm 2015. Quá trình giảng dạy và tuyển sinh của trường sẽ chịu sự giám sát trực tiếp của Bộ GD&ĐT.

Khi tham gia vào khóa học của trường các học viên sẽ được truyền đạt những kỹ năng về mặt chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời học viên sẽ được tham gia vào các khóa học đào tạo kỹ năng sống, cách thức ứng xử với trẻ – phụ huynh- đồng nghiệp – tư duy đạo đức nghề nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng trung cấp chính quy và được phép học liên thông ngay tại trường Đại học Thủ Đô.

>> Xem thêm thông tin đại học kinh tế quốc dân
 
Top