Cần chuẩn bị gì khi trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

tuantung23

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu trên giấy báo nhập học rồi đến thẳng địa chỉ nhà trường để nhập học. Đó là lúc bạn biết mình trúng tuyển. Vậy ngoài những thứ đó có cần đem theo gì không?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-9.jpg

Cần chuẩn bị gì khi trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên trước đó. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể là do đam mê hoặc cũng là do sinh viên muốn thay đổi hướng đi ngành học ngành làm việc của mình nên quyết định theo học. Với ưu điểm nhiều nên chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với khung thời gian học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần sinh viên vẫn có thể vừa học vừa làm khi theo học cùng với học phí thấp chỉ 800k/tháng học cũng như thời gian học ngắn chỉ 18 - 20 tháng tùy từng đối tượng sẽ giúp sinh viên theo học tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thí sinh muốn học chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Pasteur cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện trên đều có cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.
Sau khi có thông báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh phải chuẩn bị các giấy tờ có trong hồ sơ nhập học được nhà trường thông báo (Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH, Bản sao giấy khai sinh, Phiếu đăng ký tuyển sinh…) và đến trường theo thời gian quy định trong giấy báo để làm thủ tục nhập học. Trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học thì vẫn có thể tham gia xét tuyển các đợt sau.

Các thí sinh có thể đăng ký các chuyên ngành khác nhau trong hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Năm 2018 nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 các ngành đó là: văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh chỉ được chọn 1 trong các chuyên ngành đó mà không thển chọn nhiều chuyên ngành cùng lúc để học.

Địa chỉ học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 Trường cũng đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng dược, Liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian học nhanh chóng nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành đang thiếu hụt trầm trọng này. Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược cũng như nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển hệ Liên thông tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212
 
Top