1. nthily

  nthily Thành viên mới

  Cần chuẩn bị gì khi bắt đầu kiếm tiền trên tiếp thị liên kết Youtube?

  những Youtuber lừng danh, họ kiếm tiền bằng cách nào?
  Có một đặc điểm là – toàn bộ các Youtuber nổi tiếng nhất, nguồn thu nhập lớn nhất của họ đều tới trong khoảng Youtube Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết Youtube.
  ví như bạn chưa từng nghe về Tiếp thị liên kết, thì ấy là một hình thức lăng xê mà ở ấy. Bạn, những người có kênh Youtube của mình, đi quảng cáo sản phẩm, mặt hàng của các nhãn hàng như Shopee, Tiki, Adayroi…. Lúc quý khách sắm hàng qua link affiliate của các bạn, các bạn sẽ được trả hoả hồng cho đơn hàng ấy.

  [​IMG]

  cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu?
  Tạo một kênh Youtube chuyên nghiệp
  Tạo kênh Youtube? Chuyện quá dễ ai chẳng biết! Hầu hết các gì các bạn cần là 1 account Gmail. Thế nhưng để tạo ra một kênh Youtube chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO và lôi kéo phổ biến người Subscribe thì chẳng hề người nào cũng biết. Với một kênh Youtube chuyên nghiệp, bạn sẽ tiện dụng đăng chuyên chở những nội dung bổ ích, cấu tạo một màng lưới liên kết với Website của mình để cộng hỗ trợ đẩy số cho các chiến dịch Affiliate và kiếm thật phổ quát hoả hồng.

  Tạo account ACCESSTRADE
  Sau lúc tạo kênh Youtube của riêng mình thì điều Tiếp theo các bạn kênh làm ấy là có một account ACCESSTRADE. Với account ACCESSTRADE các bạn có thể tuyển lựa những chiến dịch với cách ngành hàng không giống nhau để làm chủ đề cho kênh Youtube của mình. Các đơn vị quản lý trên ACCESSTRADE có thể nhắc đến như thương mại điện tử, nguồn vốn, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào điểm tốt của mình mà bạn có thể chọn lọc thị phần cho kênh Youtube của mình.

  Đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE rất đơn giản. Bạn vào Đây.

  B1. Điền phần nhiều thông tin như đề nghị.

  B2. Kích hoạt tài khoản qua email, vậy là các bạn đã trở nên một Publisher của ACCESSTRADE.

  B3. Truy nã cập trang pub.accesstrade.vn và bắt đầu đăng ký một chiến dịch phù hợp với bạn.

  B4. Tạo link Affiliate cho chiến dịch đấy để bắt đầu truyền bá và nhận hoả hồng.

  Chuẩn bị những phương tiện, phần mềm phục vụ cho việc ghi hình và chỉnh video
  Để làm được một video thu hút người xem đòi hỏi các bạn phải có những công cụ cơ bản hỗ trợ tốt nhất cho việc sản xuất. Trong khoảng ấy cho ra các video chất nhất, với chi phí vừa phải nhất.

  thiết bị quay phim
  đơn thuần nhất là bạn sử dụng chiếc điên thoại của mình (Iphone, Samsung, Ipad,…) kèm theo lúc sử dụng điện thoại, thay vì dùng camera thường, các bạn nên sử dụng những app như Filmic Pro. Còn nếu có điều kiện để đầu tư các loại máy quay thì thật tuyệt.

  trang bị tương trợ quay phim

  3 trang bị tương trợ quay phim rất nhu yếu mà các bạn cần có đấy là

  – Chân đế

  – Đèn led

  – trang bị chống rung cho điện thoại

  những trang bị này các bạn hoàn toàn có thể mua tìm tiện dụng trên mạng.

  Phần mềm chỉnh sửa
  Có rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn như Proshow Producer hay Windows Movie Maker, Camtasio Studio … mỗi phần mềm đều có những ưu và điểm yếu riêng.

  ACCESSTRADE liệt kê cho các bạn top 10 phần mềm chỉnh sửa tốt nhất

  1. Windows Movie Maker

  hai. SONY Vegas Pro

  3. Corel VideoStudio

  4. Proshow Producer

  5. ProShow Gold

  6. Camtasia Studio

  7. CyberLink PowerProducer

  8. CineFX Jahshaka

  9. Lightworks

  10. Movica

  tri thức SEO Youtube
  Làm ra được một video hay đã khó, để video ấy tiếp cận được nguời sử dụng, quý khách tiềm năng, để mang tới phổ thông view cũng không phải là việc đơn giản.

  Là một nền móng con của Google, Youtube cũng có các thuật toán để quyết định video nào sẽ lên top cao trên dụng cụ kiếm tìm của mình. Để làm được điều này, ngoài nguyên tố nội dung video hay, lôi kéo, các bạn còn cần phải biết một vài thủ thuật cơ bản khác.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP