Cần 1 nữ ở ghép khu mai động, tại sao lại bỏ phí nhà rộng đẹp mà giá lại cực rẻ

nguyenhuuhieu

Thành viên
Tham gia
23/5/2012
Bài viết
0
Bạn nữ cần 1 phòng trọ mùa hè sàn đá hoa sạch đẹp, gọn gàng, có ban công, có cửa sổ lớn đón ánh sáng vào nhà, rộng rãi, thoải mái không ở cùng chủ nhà, phòng tắm, vệ sinh như một hộ gia đình mà giá cả phải chăng xin hãy lưu ý những gì tôi nói ở dưới:
Rộng 30 mét vuông, là tầng 2 của một căn nhà 5 tầng mới xây được 1 năm thôi nhưng chủ nhà chưa có điều kiện chuyển công tác nên chưa dùng, nói vậy là các bạn biết nó mới và đẹp thế nào rồi.
Giá cả 1,6 triệu đồng, như vậy nếu ở 2 người thì chỉ có 800k một người, điện nước tính theo hộ gia đình, quá ok cho một phòng đẹp như vậy đúng không bạn
2 cửa sổ rộng, đón ánh sáng chan hòa vào phòng
2 cửa chính, một cửa vào phòng và một cửa ra ban công, bạn có thể trồng một chậu cây cảnh nhỏ ở đây, hoặc đơn giản chỉ là nơi bạn đi ra ngắm phố vào sáng sớm và tan tầm!
Nơi gửi xe an ninh tốt ngay gần nhà.
Đặc biệt tầng 5 dành riêng để cho bạn giặt đồ, phơi quần và nấu cơm, đó là chưa kể với diện tích phòng rộng như thế bạn có thể nấu ăn ở trong phòng hoặc ra ban công nhé!
Địa chỉ: Phố 8/3, chợ ở ngay gần nhà và đi bộ dạo phố mua rau cỏ, thịt cá, thêm cả quần áo nữa với các bạn nữ có sở thích mua sắm nhé (gần trường KTQD, ĐH công nghiệp, ĐH QTKD)
Bạn nữ nào có nhu cầu liên hệ Thùy Linh: 01688 241 740 nhé!
Chậm chân có bạn liên hệ trước mình không chịu trách nhiệm nhé!
Hạn gọi điện cho mình là 8/6.
 
Quay lại
Top