"Camp Rock 2" tiết lộ 3 nhân vật mới

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
159
Sau một thời gian ém quân khá dài, cuối cùng "Camp Rock 2: The Final Jam" cũng đã chịu tung ra những quân bài bí mật mới của mình: 3 nhân vật mới tinh.
02.png


muitenRelation.jpg
http://kenhsinhvien.vn/c64/t4/20100531033044162/anh-em-jonas-khoe-trailer-sieu-nong-bong.chnBộ phim dành riêng cho khán giả teen hè này, Camp Rock 2: The Final Jam, vừa đem đến cho fans hâm mộ một đoạn clip mới toanh của mình. Có thời lượng dài đến 2 phút rưỡi, đoạn clip lần này tập trung khá nhiều vào 3 nhân vật mới của phim là Matthew 'Mdot' Finley, Chloe BridgesFrankie Jonas cùng với một loạt các cảnh hậu trường rất vui nhộn.Trong phim, Matthew đóng vai Luke, một vũ công nổi tiếng cực kỳ xuất sắc. Alyson Stoner, trong vai cô bạn thân Caitlyn Gellar của Mitchie Torres, cho biết: "Matthew là một người rất chăm chỉ. Cậu ấy luôn tập trung và quyết tâm hết sức để đạt được những gì mình muốn trong âm nhạc và nghệ thuật". Luke được tham gia vào phần thứ 2 của bộ phim Camp Rock bởi vì cậu đã mang đến cho bộ phim âm nhạc lần này những giai điệu tuyệt vời .
100620CineCamprock01.jpg

Matthew sẽ đem đến những giai điệu RnB mới mẻ cho Camp Rock 2.

Nhân vật mới thứ hai là Dana do diễn viên trẻ Chloe Bridges đảm nhận. Dana là con gái của chủ trại hè Camp Star, đối thủ của trại Camp Rock, giữa cô và anh chàng Nate (Nick Jonas) sẽ có một chuyện tình lãng mạn như câu chuyện của Romeo - Juliet thời hiện đại vậy. Ca ngợi tài năng diễn xuất của Chloe Bridges, cô bạn diễn Anna Maria Perez de Tagle nói: "Chloe là người hết sức tuyệt vời. Cô ấy rất phù hợp với vai diễn, thậm chí ngay ngày đầu tiên xuất hiện trên phim trường, chúng tôi đã có cảm giác như cô ấy là một phần của bộ phim từ lầu lắm rồi."
100620CineCamprock08.jpg


100620CineCamprock09.jpg

Chloe Bridges vào vai rất tốt.
Nhân vật thứ 3 được đề cập đến trong clip lần này là Trevor, do cậu út nhà Jonas, Frankie Jonas đóng. Đây là lần đầu tiên tất cả bốn anh em Jonas cùng xuất hiện trong một bộ phim. Anh cả Kevin Jonas không tiếc lời khen ngợi cậu em út út của mình: "Làm việc với Frankie thật tuyệt vời. Cậu thực sự rất hài hước và tràn đầy năng lượng. Tôi nghĩ rằng Frankie thực sự hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình."

100619Cinecamrock01.jpg

Frankie Jonas sẽ xuất hiện bên cạnh các ông anh trong Camp Rock 2.

Vào ngày 18/06 vừa qua, trong khi đến London để tập dượt cho vở nhạc kịch Những người khốn khổ chuẩn bị ra mắt, anh chàng Nick Jonas cũng không quên thổ lộ về một sự cố xảy ra trong quá trình quay phim với Chloe Bridges. Nick chia sẻ: "Chúng tôi bắt đầu một cảnh quay khá sớm, vào 6 giờ 30 sáng, đây là cảnh đầu tiên trong ngày. Phim bắt đầu quay vào tháng 9 ở Toronto, có lẽ là ngày thứ 6 hoặc thứ 7 của quá trình quay, và đó là một ngày rất lạnh, ngoài trời nhiệt độ chỉ khoảng hơn 4 độ C."
100620CineCamprock10.jpg


"Vì vậy. khi chúng tôi quay phim bên hồ, tôi đã mặc một bộ đồ lặn bên dưới quần áo của mình để giữ ấm, tôi phải giả vờ đi đi lại lại trên bờ đá và Chloe đến đặt tay lên vai tôi. Nhưng thay vì đặt tay lên vai, cô ấy đã làm mạnh quá và thình lình đẩy tôi rơi tõm xuống hồ. Tôi có mặc một chiếc áo phao vì vậy đã không bị chìm, nhưng quả là cú sốc lớn.”

100620CineCamprock07.jpg

“Nước trong hồ rất lạnh và tôi không biết sao chuyện đó lại có thể xảy ra. Tôi đành chấp nhận, ngồi ở đó vài giây và cảm thấy như thể tất cả mọi điều tồi tệ nhất trên thế giới đã xảy ra. Chloe thì cảm thấy vô cùng khủng khiếp và tôi phải cố gạt ý nghĩ hối hận đó ra khỏi đầu cô ấy trong suốt thời gian chúng tôi quay phim."
100620CineCamprock04.jpg


Câu chuyện của Camp Rock 2: The Final Jam bắt đầu bằng việc cô bạn xinh xắn Mitchie Torres nóng lòng mong đến ngày trở về Camp Rock để vui chơi với bạn bè. Nhưng khi Mitchie đến nơi, cô thình lình phát hiện ra rằng Camp Star, một trại hè mới tuyệt đẹp vừa mọc lên trên hồ, đã thu hút nhiều trại sinh và giáo viên hướng dẫn của trại Camp Rock cũ tới đó, đe dọa sự tồn tại của Camp Rock. Ngoài ra, họ còn khám phá ra có một nhóm nhạc khác giống như họ, đang cố gắng chiếm hữu lấy ánh đèn sân khấu. Mitchie và bạn bè của cô phải nỗ lực đấu tranh để bảo vệ "vị trí" của mình.

100620CineCamprock03.jpg


100620CineCamprock05.jpg


100620CineCamprock06.jpg100620CineCamprock02.jpg

Camp Rock 2
sẽ phát sóng trên Disney Channel từ ngày 3/9 tới đây.


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

chiheisen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/6/2010
Bài viết
84
thank you!
 
Top