Camera Zenfone 2

Tin-tuc

Thành viên mới
Tham gia
13/5/2015
Bài viết
2
Camera là một trong những tính năng được quan tâm nhất hiện nay và liệu ảnh chụp từ chiếc Zenfone 2 có đẹp như những gì Asus nói tại CES 2015?

anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaacBqWyt.jpg


Cách đây ít ngày , Asus đã chính thức trình làng Asus Zenfone 2 tại thị trường Đông Nam Á , trong đó có Việt Nam . Dự tính lô hàng đầu tiên sẽ được bán ở nước ta vào khoảng 10 đến 15 tháng 5 .

Trang Ibnlive đã đăng tải loạt hình ảnh được cho là chụp từ camera của Zenfone 2 . Qua đó cho người hâm mộ cái nhìn đầy đủ về tình năng quan trọng bậc nhất này .

Các bức ảnh được chụp trong ba môi trường khác nhau: Ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời , trong môi trường trong phòng và trong ánh sáng yếu . Đa số sẽ được chụp tự động và một số bức chụp tùy chỉnh thì được đánh dấu . Quan trọng nhất là tất cả những hình ảnh dưới đây đều không qua bất kỳ sự can thiệp hay chính sửa nào từ người chụp .

Thông số cấu hình camera Zenfone 2:

Camera chính trên Zenfone 2 có độ phân giải 13MP , khẩu độ f/2 .0 cùng hệ 5 thấu kính , công nghệ PixelMaster thế hệ thứ 2 và chế độ chụp ảnh Low Light cho hình ảnh và video sáng hơn đến 400%.

Đi kèm theo đó là tính năng HDR kết hợp với ống kính được trang bị bộ lọc thuỷ tinh màu xanh giúp chụp ảnh ngược sáng tối , cụm flash LED cũng được nâng cấp lên 2 tông màu giúp thể hiện màu da chân thực , cuối cùng chính là khả năng “làm chủ khoảnh khắc” nhờ độ trễ màn trập bằng 0 .

anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaabHX4mX.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaadJbFDC.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaacgE4nV.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaadOt0oJ.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaaddf1mI.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaabYgYDp.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaaciSFBx.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaadz3uw3.jpg


anh-chup-thuc-the-tu-camera-zenfone-2-bb-baaacX3QE7.jpg


Theo bạn , chất lượng ảnh chụp từ camera Zenfone 2 đã thực sự tốt và vượt trội trong tầm giá dưới 8 triệu đồng chưa?
 
Top